Tự tin hơn sau khi chữa hôi nách bằng Endo Dry

0 comment

Tôi ngoài 30 tuổi, là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản có tiếng. Gia đình tôi êm ấm, hạnh phúc; tôi khá hài lòng với cuộc sống và công việc hiện tại. Song có một vấn đề luôn làm tôi e ngại và ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, đó là căn bệnh hôi nách. Tôi đã tìm nhiều phương pháp chữa trị nhưng vẫn không thuyên giảm. Cho đến khi áp dụng biện pháp Endo Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam, tôi mới hoàn toàn tự tin và hưởng thụ trọn vẹn niềm vui trong cuộc sống.

chữa hôi nách bằng Endo Dry

Hôi nách làm bạn mất tự tin khi giao tiếp

Tôi phát hiện ra mình bị bệnh hôi nách bắt đầu từ khi tôi bước vào tuổi dậy thì. Tuyến lông ở nách phát triển, lượng mồ hôi cũng tiết ra nhiều hơn, kèm theo đó là mùi hôi rất khó chịu. Những chiều hè đi đá bóng cùng chúng bạn, cơ thể tôi nồng nặc mùi mồ hôi nách khó chịu. Thậm chí, chỉ cần trời nắng nóng, chiếc áo sơ mi tôi mặc ướt sũng hai bên vùng nách khiến tôi rất ngại với bạn ngồi cùng bàn.

Hồi đó, mẹ tôi đã đi hỏi các kinh nghiệm chữa hôi nách từ các cụ trong làng, người thỉ bảo tôi tắm bằng chanh, người bảo tôi dùng phèn chua, giấm gạo,…Tôi kiên nhẫn áp dụng tất cả mọi cách nhưng chỉ sạch và hết mùi được ngay lúc đó. Khi hoạt động thể thao hay vận động mạnh, chứng hôi nách vẫn trở lại như cũ.

Sau này, khi có gia đình, vợ tôi hiểu được căn bệnh của tôi nên cũng thông cảm, song tôi biết vợ tôi cũng nhiều lần e ngại trong gần gũi chồng vì mùi mồ hôi nách không thể “ngửi” được. Chứng hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến công việc khi tôi làm việc ở văn phòng cả ngày và thường xuyên phải gặp gỡ đối tác. Những lúc đó, tôi chỉ còn biết tìm đến cách xịt nước hoa để bớt mùi, song hai cái mùi trái ngược nhau đó nó trộn lẫn vào nhau cũng khủng khiếp lắm.

Chữa hôi nách bằng Endo Dry

Hút bỏ Endo Dry được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp loại bỏ mùi hôi nách ưu Việt nhất hiện nay

Nỗi lo lắng và tự ti khiến tôi trở nên chán nản và hay bực dọc. Vợ tôi cũng cảm nhận được sự thay đổi thái độ đó của tôi. Rồi một ngày chủ nhật cuối tháng tư, vợ tôi gọi tôi dậy từ sớm và bảo đưa tôi đến nơi chữa hôi nách hiệu quả. Tôi nửa tin nửa ngờ vì bao lần trị hôi nách có hết sạch được đâu. Vợ tôi cười và bảo: “Chỗ này đảm bảo hiệu quả anh ạ, bạn em chữa khỏi rồi. Anh phải chữa khỏi hôi nách thì chuyến du lịch sắp tới của vợ chồng mình mới thú vị chứ”. Nghe lời vợ, tôi đến thẩm mỹ viện Kangnam để chữa trị.

Tôi đã lo ngại sẽ mất nhiều thời gian để chữa trị, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, lại không biết hiệu quả mang lại đến đâu. Nhưng tôi hoàn toàn ngạc nhiên khi ở đây, công nghệ chữa hôi nách bằng Endo Dry được tiến hành nhanh chóng, không cần thời gian dài để nghỉ dưỡng. Sau khoảng 40 phút, tôi đã hoàn thành xong quá trình điều trị. Càng bất ngờ hơn là từ đó, căn bệnh hôi nách của tôi được chữa trị hoàn toàn, tôi không còn bị ướt hết áo khi trời nắng và không còn mùi hôi khó chịu nữa.

tu-tin-hon-sau-khi-chua-hoi-nach-bang-hut-bo-noi-soi

Kết quả điều trị hôi nách bằng Endo Dry

Tôi đã thấy tự tin hơn rất nhiều trong công việc và giao tiếp hằng ngày. Tôi rất cảm ơn vợ, cảm ơn thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp tôi tìm lại được niềm vui trọn vẹn trong cuộc sống.

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tự tin hơn sau khi chữa hôi nách bằng Endo Dry trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN