Tuyệt chiêu trị hôi nách vĩnh viễn không phẫu thuật

0 comment

Với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể trị hôi nách triệt để mà không cần phải chịu đựng đau đớn như khi phẫu thuật.

 tuyệt chiêu chữa hôi nách vĩnh viễn không cần phẫu thuậtTự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi và mồ hôi

Các phương pháp phẫu thuật hôi nách truyền thống thường sử dụng các thiết bị dao kéo làm cho nách bị tổn thương và để lại sẹo. Do vậy, có nhiều người đã tìm đến các liệu pháp từ thiên nhiên với mong muốn có thể loại bỏ mùi khó chịu khỏi vùng da dưới cánh tay của mình. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, không duy trì hiệu quả lâu dài và khá mất công để thực hiện.

Bên cạnh đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng, hôi nách là một bệnh khó chữa dứt điểm, bản thân các giải pháp thiên nhiên có thể tác động đến mùi hôi nách nhưng khả năng tái phát là rất cao. Sau thời gian điều trị không lâu, mùi hôi nách lại tiếp tục quay trở lại khiến người bệnh phải điều trị nhiều lần để duy trì kết quả. Thực tế, căn bệnh hôi nách dai dẳng và khó chữa khiến nhiều người gặp phải những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống.

 Gừng là nguyên liệu trị hôi nách dễ tìm nhưng hiệu quả không kéo dài

Gừng là nguyên liệu trị hôi nách dễ tìm nhưng hiệu quả không kéo dài

Do đó, khi điều trị hôi nách, bạn phải thực sự cẩn trọng để lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất với mình.

Trị hôi nách không phẫu thuật: Giải pháp an toàn!

So với các phương pháp chữa trị hôi nách thông thường khác thì công nghệ trị hôi nách Endo Dry được xem là bước đột phá trong việc chữa trị bệnh hôi nách. Đây là phương pháp trị hôi nách không cần tiến hành phẫu thuật, sẽ loại bỏ được hoàn toàn tuyến mồ hôi gây mùi.

Bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng điều trị để hạn chế tối đa xâm lấn vùng ngoài tuyến

Để điều trị hôi nách, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và gây tê trước khi điều trị. Việc khoanh vùng nhằm xác định chính xác tuyến mồ hôi nách gây mùi để loại bỏ nó mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị Endo Dry (đầu có gắn các thiết bị camera và đèn chiếu sáng ) để hút toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi mà không hề bỏ sót, không gây xâm lấn.

Dùng thiết bị Endo Dry chuyên dụng loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Hút bỏ Endo Dry được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry gây mùi có thể điều trị triệt để cho những người mắc phải chứng hôi nách lâu năm hay những người mắc chứng hôi nách nặng mà các phương pháp tự nhiên hay dùng thuốc không thể chữa khỏi.

Ngoài những ưu điểm như không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, Endo Dry còn ghi điểm bởi thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 40 phút mùi hôi nách sẽ được loại bỏ dứt điểm và vĩnh viễn không quay lại. Sau khi điều trị, bạn chỉ cần băng ép nhẹ nhàng là có thể trở lại với công việc hàng ngày.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc đăng ký tư vấn Hút bỏ Endo Dry tại đây

Hiệu quả trị hôi nách Hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp Endo Dry

 Hôi nách là căn bệnh thường gặp và không nguy hiểm. Tuy nhiên hôi nách gây ra nhiều bất tiện cho cả khổ chủ lẫn những người xung quanh. Trị hôi nách không khó, còn có thể nói là đơn giản nếu bạn tìm được giải pháp thích hợp. Thấu hiểu với nỗi lo lắng và phiền muộn của các bệnh nhân hôi nách, TMV Kangnam cung cấp giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả triệt để, đảm bảo an toàn, giúp bạn tìm lại cảm giác thoải mái tự tin trong cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hotline: 1900 6466

Website: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tuyệt chiêu trị hôi nách vĩnh viễn không phẫu thuật trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN