Vì sao lại bị hôi nách và bị hôi nách phải làm sao?

0 comment

Với những ai không may mắn có mùi hôi khó chịu dưới cánh tay thì câu hỏi vì sao lại bị hôi nách và phải làm sao để chấm dứt tình trạng này luôn là vấn đề khiến họ phải đau đầu. Bởi chỉ có xác định rõ nguyên nhân mới có thể trị hôi nách hiệu quả.

Vì sao lại bị hôi nách?

Thông thường trong cơ thể có 2 loại tuyến mồ hôi là tuyến mồ hôi thường và tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng nách khi hoạt động mạnh sẽ tiết ra mồ hôi kèm theo chất nhờn dính khiên vùng nách ẩm ướt. Kết hợp với nhiệt độ cũng là nguyên nhân khiến các vi khuẩn gây mùi hình thành và phát triển. Các vi khuẩn này tiết ra một chất đó là axit béo chưa no 3-methyl 2-hexenoic Acid – thủ phạm gây nên mùi hôi khó chịu.

vì sao lại bị hôi nách 1

Vì sao lại bị hôi nách

Theo một số nghiên cứu thì hôi nách chủ yếu do di truyền với những người có cùng huyết thống như bố mẹ, con cái. Ngoài ra một số trường hợp bị hôi nách do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể thường xuất hiện ở 1 số phụ nữ trong thời kỳ mang thai, bị hôi nách trong giai đoạn dậy thì. Với các trường hợp này bệnh hôi nách có thể tự hết sau khi trải qua giai đoạn thay đổi nội tiết hoặc cũng có thể kéo dài ngay cả khi giai đoạn đó kết thúc.

vì sao lại bị hôi nách 2

Hôi nách có thể do di truyền hoặc thay đổi nội tiết tố

Ngoài ra, các loại thức ăn như: hành tây, thức ăn cay nóng, thực phẩm có chứa cafein… cũng khiến bạn tiết ra mùi hôi nách khó chịu

Bị hôi nách còn có thể do bạn quá căng thẳng. Khi bạn căng thẳng, kích động; các tuyến mồ hôi sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm… một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.

Bị hôi nách phải làm sao?

Bên cạnh vấn đề vì sao lại bị hôi nách thì đây cũng là câu hỏi được không ít người quan tâm. Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe và không lây tuy nhiên lại mang đến nhiều phiền toái cho người bệnh. Đối với các trường hợp hôi nách nhẹ bên cạnh việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ, các bạn có thể áp dụng 1 số phương pháp trị hôi nách từ các nguyên liệu tự nhiên như lá trầu không, phèn chua, mướp đắng để giảm bớt mùi hôi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là  cách giảm thiểu mùi hôi nách tạm thời.

vì sao lại bị hôi nách 3vì sao lại bị hôi nách 3

Một số nguyên liệu tự nhiên trị hôi nách

Với các trường hợp hôi nách nặng để trị hôi nách hiệu quả triệt để thì cần đến sự can thiệp và hộ trợ của công nghệ Y học hiện đại. Ngày nay bệnh hôi nách đã có thể được loại bỏ hoàn toàn với công nghệ Endo Dry.

Công nghệ trị hôi nách Endo Dry là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, sử dụng đầu hút Endo Dry có lực hút ly tâm kết hợp với camera thu nhỏ để đưa vào vùng nách qua một vết rạch rất nhỏ. Camera phóng đại cấu trúc vùng nách động thời xác định chân tuyến mồ hôi, đầu hút hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài cơ thể. Phương pháp này loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mùi hôi và ngăn không cho mùi hôi tái phát trở lại.

vì sao lại bị hôi nách 4

Hút bỏ Endo Dry trị hôi nách

Công nghệ Endo Dry trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá là phương pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ này hiện đang được Kangnam đưa vào ứng dụng trong việc điều trị và mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

Nếu còn thắc mắc vì sao lại bị hôi nách hoặc để tìm hiểu thêm về công nghệ trị hôi nách tối ưu nhất hiện nay các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao lại bị hôi nách và bị hôi nách phải làm sao? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN