Vì sao nên trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại thay vì giải pháp thủ công?

0 comment

Để “xử lý” tình trạng hôi nách có rất nhiều cách, từ các phương pháp truyền thống đến công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại thay vì loay hoay tìm kiếm và áp dụng các biện pháp thủ công để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Tri-hoi-nach

Vì sao nên trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại thay vì giải pháp thủ công?

Trị hôi nách bằng phương pháp truyền thống có điều trị dứt điểm được mùi hôi nách?

Hôi nách thường gắn với tăng tiết mồ hôi vùng nách nên nhiều người thường nhầm lẫn phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách có thể chữa khỏi được mùi hôi nách. Thế nhưng, phương pháp này chỉ có thể giảm tiết mồ hôi chứ không chữa được bệnh hôi nách vì không loại bỏ triệt để nguyên nhân gây mùi.

Ngoài ra khi bị hôi nách, một số người còn áp dụng các biện pháp dân gian như sử dụng gừng, chanh, phèn chua, đặc biệt là lăn khử mùi… để loại bỏ mùi hôi khó chịu. Ưu điểm của phương pháp này là tiện dụng, có thể thực hiện bất cứ lúc nào bạn muốn và không tốn kém quá nhiều chi phí. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ mang lại kết quả tạm thời và mùi cơ thể nhanh chóng trở lại khi bạn hoạt động quá mạnh.

Vì sao nên trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại thay vì giải pháp thủ công?

Sử dụng lăn khử mùi cũng không trị hôi nách được vĩnh viễn

Tại sao nên chọn trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại?

Khác với các phương pháp trị hôi nách truyền thống, phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại tác động trực tiếp lên vùng điều trị, tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi – nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách và đưa chúng ra ngoài, ngăn chặn mùi hôi tái phát trở lại.

Hiện nay, khi bị hôi nách, nhiều người có xu hướng tìm đến giải pháp trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại bởi nhận thấy kết quả tối ưu và mang lại nhiều lợi ích hơn. Sự ra đời của công nghệ Endo Dry là sự lựa chọn thông minh cho những người muốn điều trị hôi nách nhanh chóng và dứt điểm. Công nghệ này sử dụng thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực li tâm, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

Vì sao nên trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại thay vì giải pháp thủ công?

Trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại mang lại nhiều lợi ích

Phương pháp Endo Dry sử dụng đầu ống hút chuyên dụng có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách, hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không bị tái phát trở lại.

Bên cạnh khả năng chữa trị hiệu quả, công nghệ này còn được đánh giá cao bởi độ an toàn, không gây tổn thương, xâm lấn tới các vùng mô lân cận và không để lại sẹo sau quá trình điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc. Công nghệ này đã được cục FDA (cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng cuãng như hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Vì sao nên trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại thay vì giải pháp thủ công?

Hút bỏ Endo Dry mang lại kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn cho da

Tại Việt Nam, công nghệ trị hôi nách Endo Dry đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả trị hôi nách làm hài lòng mọi khách hàng. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để hoàn toàn, làn da bạn sẽ trở nên sáng mịn và săn chắc hơn.  Để được áp dụng trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry an toàn, bạn liên hệ tổng đài thẩm mỹ viện 19006450 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nên trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại thay vì giải pháp thủ công? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN