Vì sao nên trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry?

0 comment

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ Endo Dry được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu cho việc loại bỏ hoàn toàn tình trạng hôi nách một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương, không để sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tri-hoi-nach13

Hút bỏ Endo Dry trị hôi nách triệt để 1 lần duy nhất

» Trị hôi nách dứt điểm với cơ chế hoạt động thông minh

Hút bỏ Endo Dry trị hôi nách dứt điểm nhờ sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực li ti giúp bác sĩ phát hiện chính xác tuyến mồ hôi gây ra mùi ở nách và thực hiện hút bỏ nó hoàn toàn, đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ tổn thương nào. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không bị tái phát trở lại.

hoi-nach-di-truyen-co-loai-bo-bang-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-3

Hút bỏ Endo Dry được xem là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

» Hiệu quả triệt để, lâu dài chỉ sau 1 lần điều trị

Hôi nách xuất hiện do thành phần mồ hôi và chất bã nhờn chứa nhiều hợp chất amoniac, axit béo có trọng lượng phân tử thấp, tạo môi trường cho các loại vi khuẩn, nấm hoạt động, gây mùi khó chịu. Theo các chuyên gia, nguyên tắc trị hôi nách dứt điểm là phải tác động trực tiếp vào vùng điều trị, loại bỏ tuyến mồ hôi nách và toàn bộ ổ vi khuẩn gây mùi ra khỏi ngoài cơ thể, ngăn chặn mùi hôi nách tái phát trở lại.

Dựa theo nguyên tắc này mà công nghệ trị hôi nách Endo Dry đã ra đời giúp loại bỏ dứt điểm mùi hôi nách, không tái phát. Thiết bị Endo Dry có gắn đèn chiếu sáng và camera cho phép bác sĩ quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách. Lực hút chân không có tác dụng chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit  béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ hoàn toàn nên phương pháp Endo Dry cho kết quả điều trị hôi nách vĩnh viễn, không tái phát.

mh-3

Hút bỏ Endo Dry loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi gây mùi

» An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo

Việc ứng dụng thiết bị Endo Dry có gắn đèn chiếu và đầu camera siêu nhỏ, giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn. Hơn nữa, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ ở hai bên nách vì vậy không cảm thấy đau. Các bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để hút bỏ tuyến mồ hôi nên không để lại sẹo xấu trên da, không để lại vết thâm như một số phương pháp trị hôi nách thông thường khác.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc.

cong-nghe-noi-soi-tri-dut-diem-hoi-nach-chi-voi-1-lan-phuc-hoi-nhanh

Hút bỏ Endo Dry trị hôi nách dứt điểm, an toàn, không xâm lấn

» Thời gian điều trị được rút ngắn tối đa, tiết kiệm chi phí

Chỉ 1 lần điều trị duy nhất kéo dài 30 phút cho cả 2 bên nách, mùi hôi nách được điều trị khỏi hoàn toàn, không tái phát. Sau khi điều trị xong, bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vì sao nên trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry? trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN