Vĩnh biệt hôi nách trong 30 phút

0 comment

Bằng phương pháp hữu hiệu, chỉ với 30 phút, bạn đã có thể hoàn toàn vĩnh biệt với bệnh lý “quái đản” là hôi nách.

“Viêm cánh” là một loại bệnh lý mắc phải ở nhiều người do các tuyến mồ hôi dưới nạch sinh ra mùi hôi khó chịu cho người xung quanh và cho chính bản thân người bị. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó lại là chướng ngại vật lớn cản trở sự giao tiếp của bạn trong cuộc sống, làm bạn trở nên tự ti hơn rất nhiều. Thông thường, những người vị mắc bệnh lý viêm cánh thường tìm đủ mọi cách để có thể khắc phục tình trạng này.

vinh-biet-hoi-nach-trong-30-phut

“Viêm cánh” là chướng ngại vật lớn cản trở bạn

Cách mà họ hay dùng nhất đó là các loại lăn khử mùi, nước hoa, các phương pháp điều trị bằng nguyên liệu thiên nhiên, các loại thuốc uống…Những phương pháp này đương nhiên là có hiệu quả đối với người sử dụng, nhưng có điều chỉ là hiệu quả tức thời, chỉ là “tạm biệt” với hôi nách thôi, chứ chưa thể nói “vĩnh biệt” với chúng được.

Lý do bởi cơ chế hoạt động của bệnh lý hôi nách là do sự hoạt động quá mạnh của các tuyến mồ hôi dưới vùng da nách, tiết ra chất nhờn và mùi hôi khó chịu. Muốn “vĩnh biệt” được hoàn toàn với hôi nách thì phải loại bỏ triệt để được các tuyến mồ hôi này. Các cách điều trị thông thường trên chỉ có tác dụng từ ngoài vào trong, tạm thời làm ức chế mùi hôi và chất nhờn tiết ra từ các tuyến mồ hôi, chứ không tiêu diệt được chúng, vì vậy không mang lại hiệu quả triệt để.

vinh-biet-hoi-nach-trong-30-phut 2

Các phương pháp thông thường chỉ có thể “Tạm biệt” được với hôi nách

Để loại bỏ được hẳn các tuyến mồ hôi nách bạn có thể dùng phương pháp Endo Dry. Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc, tấn công chính xác vào các tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no, kèm theo ammoniac khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau một lần.

Xem thêm: Quy trình điều trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry hút tuyến mồ hôi

Phương pháp Endo Dry hút tuyến mồ hôi nách vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị hôi nách thông thường về tất cả các mặt như hiệu quả và thời gian. Bởi các đầu hút chân không đã loại bỏ được triệt để tuyến mồ hôi dưới lớp da nách, mùi hôi không còn nguồn gốc để tái phát, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

vinh-biet-hoi-nach-trong-30-phut 3

Bác sỹ thăm khám cho khách hàng điều trị hôi nách bằng

Thiết bị Endo Dry được sử dụng thể thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương đến các vùng mô lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện, người dùng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Phương pháp hoàn toàn không cắt rạch, chỉ chích một điểm nhỏ vùng nếp nhăn của nách để đưa thiết bị Endo Dry vào.

Chỉ trong thời gian 30 phút cho cả hai bên nách cùng mức chi phí hợp lý bạn đã có thể hoàn toàn an tâm vì bệnh lý hôi nách quái đản gây nhiều phiền toái cho mình.

vinh-biet-hoi-nach-trong-30-phut 4

Điều trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry hút tuyến mồ hôi

Công nghệ hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp Endo Dry hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng và đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại được tự tin cũng như niềm vui trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ và đăng ký ngay để được tư vấn điều trị hôi nách vĩnh viễn Tại Đây

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng   Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777.

Website: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vĩnh biệt hôi nách trong 30 phút trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN