Xấu hổ vì mùi hôi ở nách trong cuộc sống hàng ngày

0 comment

Ai cũng mong mình sở hữu mùi thơm cuốn hút, dễ chịu hơn là mùi hôi, mùi khó ngửi. Mùi hôi ở nách được xếp hạng là 1 trong những mùi hôi khó chịu bậc nhất cũng với hôi miệng, hôi chân, khiến khổ chủ phải xấu hổ mỗi khi giao tiếp.

1. Xấu hổ vì mô hôi ở nách

xau ho vi mo hoi o nach

Mùi hôi ở nách gây khó chịu

Mùi hôi ở nách rất khó chịu lại thường xuyên đi kèm với mồ hôi nhiều, thấm ra áo nhìn hết sức phản cảm, đây là lý do nhiều người sở hữu mùi hôi khó chịu này cảm thấy xấu hổ, tự ti trong các mối quan hệ mới.

Thu Thảo (sinh viên ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội) chia sẻ: “Mình có mùi hôi ở nách không quá lộ, tuy nhiên, cứ vận động nhiều là mình ra nhiều mồ hôi, mùi hôi nặng hơn. Có những lần học thể dục xong, áo mình ướt hết, mùi khó chịu, lên xe buýt xấu hổ mà không biết giấu mặt đi đâu”.

xau ho vi mo hoi o nach

Xấu hổ vì mùi hôi ở nách, rào cản trong giao tiếp

Minh Thắng (24 tuổi) còn xấu hổ hơn khi đi hẹn hò với bạn gái mới quen: “Ngồi uống nước nói chuyện thì khó phát hiện ra, tuy nhiên, khi đi chơi xa, hoạt động nhiều, cô ấy phát hiện ra mình có mùi hôi ở nách. Những vì mới quen, cô ấy không dám góp ý mà chỉ nhăn mày, nhăn mặt. Mình thì ngại, chẳng biết làm thế nào!”

Đôi khi mùi hôi ở nách còn là rào cản khiến nhiều người chẳng dám thể hiện bản thân trước chôn đông người.

2. Chữa hôi nách mà không hiệu quả?

xau ho vi mo hoi o nach

Tự tin hơn nhờ chữa hôi nách vĩnh viễn

Chính vì lý do trên, khổ chủ của “rau mùi” thường xuyên tìm kiếm các biện pháp che chắn, nguy trang cho mùi hôi nách như nước hoa, xịt/lăn khử mùi, tắm táp sạch sẽ cũng như sử dụng các mẹo vặt thiên nhiên với mong muốn có thể bớt xấu hổ với “rau mùi”. Tuy nhiên, do nguy trang không khéo mà đôi khi càng khiến người khác khó chịu hơn, đồng thời chữa hôi nách không hiệu quả.

Để chữa hôi nách vĩnh viễn, không bao giờ còn lo ngại về mùi hôi ở nách nữa, bạn nên sử dụngcách chữa hôi nách hiệu quả bằng Endo Dry. Phương pháp này giúp chữa hôi nách triệt để, an toàn bằng cách sử dụng cách dụng cụ ly tâm, hút bỏ hoàn toàn các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách – nguyên nhân chủ yếu gây mùi hôi ở nách.

Với ưu điểm loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn không đau đớn, không để sẹo nên đây là 1 giải pháp mới khá được ưa chuộng, và là giải pháp hoàn hảo, duy nhất chữa hôi nách triệt để.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.
Xem thêm:

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xấu hổ vì mùi hôi ở nách trong cuộc sống hàng ngày trong Kiến thức chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN