Bệnh hôi nách có chữa được không?

0 comment

Benh hoi nach co chua duoc khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Mai Lan, nhân viên tại Ninomax Shop. Mặc dù công việc của tôi ít phải hoạt động nhưng mồ hôi nách lại thoát ra rất nhiều. Tôi cũng cảm thấy ngại khi giới thiệu sản phẩm của cửa hàng cho khách hàng vì mùi hôi nách quá nặng. Tôi rất lo lắng, không biết bệnh hôi nách có chữa được không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi.

>> Bí quyết trị vĩnh viễn mùi hôi nách

>> Loại bỏ vĩnh viễn tuyến gây hôi nách

Trả lời:

Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh hôi nách là một bệnh phổ biến ở rất nhiều người. Nguyên nhân của bệnh hôi nách chính là tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách. Bình thường, chỉ cần hoạt động nhẹ, mùi hôi cũng có thể tiết ra, và gây ra cảm giác khó chịu cho những người xung quanh và cả chính bản thân mình.

Mùi hôi nách hoàn toàn có thể biến mất vĩnh viễn nếu như loại bỏ hoàn toàn được tuyến mồ hôi lớn. Do đó, các cách làm tự thiên nhiên hay sử dụng lăn khử mùi chỉ mang tính tạm thời, làm giảm mùi hôi trong một thời gian ngắn, không thể chữa mùi hôi nách triệt để.

Bệnh hôi nách có chữa được không?

Bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để, an toàn và nhanh chóng với công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Với  sự vượt trội trong kỹ thuật chữa trị hôi nách, Endo Dry mang lại sự tự tin cho khách hàng chỉ sau 1 lần điều trị 40 phút tại trung tâm.

Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách như thế nào?

Với việc ứng dụng hoàn hảo của thiết bị Endo Dry vào trong quá trình điều trị hôi nách, tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra mùi có thể bị loại bỏ hoàn toàn. Thiết bị Endo Dry cho phép bác sĩ quan sát một cách dễ dàng các mô, mạch qua thiết bị camera và đèn chiếu sáng, sau đó thể hiện trên màn hình với mức độ phóng đại cực lớn. Bác sĩ sẽ xác định được vị trí của tuyến mồ hôi lớn và sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt bỏ tuyến mồ hôi lớn ra khỏi nách.

Sau khi thao tác với cả 2 bên nách, bạn trở lại sinh hoạt như bình thường. Mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn, không bao giờ quấy rầy cuộc sống của bạn. Không chỉ chữa bệnh hôi nách triệt để, phương pháp Endo Dry còn mang lại sự tự tin cho khách hàng với làn da vùng dưới cánh tay trắng hơn, mịn màng hơn và giúp se khít lỗ chân lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng hình thành lông nách do đó giảm lượng lông mọc, và loại bỏ mỡ thừa vùng nách.

Với sự cam kết tin cậy của thẩm mỹ viện Kangnam, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi vĩnh viễn, mong Mai Lan đến trung tâm để được các chuyên viên, bác sĩ hướng dẫn cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách có chữa được không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN