Bị hôi nách 1 bên có chữa được không?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ cháu bị hôi nách từ khi bắt đầu đến tuổi dậy thì. Nhưng lạ là cháu chỉ bị hôi nách 1 bên vì thế cháu rất lo lắng có thể mình không chỉ bị hôi nách mà còn là biểu hiện của bệnh nào đó. Và không biết bị hôi nách 1 bên có chữa được không? chi phí là bao nhiêu? Cháu rất mong được bác sĩ tư vấn sớm ạ! Cháu xin cảm ơn!

Huyền Trâm – Hà Đông, Hà Nội

Tư vấn:

Huyền Trâm thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp các vấn đề của cháu như sau:

Bị hôi nách 1 bên có chữa được không?

bị hôi nách 1 bên có chữa được không 1

Bị hôi nách cớ chữa được không?

Bệnh hôi nách là căn bệnh khá phổ biến ở các quốc gia có nền nhiệt nóng ẩm với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Thông thường người bị hôi nách thường có mùi hôi xuất phát ở cả hai bên nách, tuy nhiên theo ghi nhận cũng có không ít trường hợp bị hôi nách 1 bên. Nguyên nhân là do những trường hợp này tuyến mồ hôi vùng nách chỉ hoạt động bất thường và tiết ra các loại axit không no gây mùi ở 1 bên nên mùi hôi chỉ xuất hiện ở 1 bên nách.

Đây cũng là 1 hiện tượng bình thường và được gọi là bệnh hôi nách 1 bên do đó cháu có thể yên tâm không cần phải lo lắng đây là biểu hiện của căn bệnh khác.

Hiện nay với công nghệ Endo Dry, bị hôi nách 1 bên như của cháu hoàn toàn có thể điều trị được nhé. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry sử dụng đầu hút Endo Dry chuyên dụng được bác sĩ đưa vào vùng nách qua 1 vết rạch nhỏ. Với lực hút ly tâm và camerathu nhỏ đầu hút Endo Dry sẽ xác định và hút bỏ chân tuyến mồ hôi lớn vùng nách và đưa chúng ra ngoài cơ thể trị hôi nách hiệu quả đồng thời ngăn mùi hôi quay trở lại.

Video chữa hôi nách bằng Endo Dry

Do đây là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật nên cũng không để lại sẹo xấu đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao. Sau khi tiến hành hút Endo Dry  nách được băng lại và phục hồi sau 3 – 5 ngày.

Bằng phương pháp điều trị này,chỉ với 1 lần thực hiện trong vòng khoảng 20 phút/1 bên nách, cháu đã có thể yên tâm vì nách trở nên khô thoáng, hết mùi hôi mà hoàn toàn không để lại sẹo, không có bất kỳ ảnh hưởng nào nhé.

Chi phí điều trị một bên nách là bao nhiêu?

bị hôi nách 1 bên có chữa được không 2

Khách hàng trị hôi nách tại Kangnam

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm  mỹ Kangnam, chi phí điều trị hôi nách được áp dụng là 8 triệu/2 bên nách. Như vậy, trường hợp cháu chỉ áp dụng điều trị 1 bên chi phí sẽ là 4 triệu đồng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề bị hôi nách 1 bên có chữa được không, mời cháu thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Trước khi đến cháu vui lòng gọi tới số 19006466 để đặt lịch hẹn trước nhé. Cảm ơn cháu và chúc cháu sức khỏe, tự tin và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.

 

TÌM HIỂU THÊM:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị hôi nách 1 bên có chữa được không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN