Biện pháp trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn

0 comment

Bien phap tri hoi nach hieu qua vinh vienCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Doanh, nhân viên ngân hàng. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp biện pháp trị hôi nách mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Tôi thực sự rất khó chịu và cảm thấy rất tự ti vì mùi cơ thể của mình.

>> Hai loại nước ép củ quả ngừa hôi nách

Trả lời

Chào bạn Doanh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mùi hôi nách hình thành là do tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng nách gây ra. Tuyền mồ hôi này có mùi rất khó chịu. Khi bạn vận động, tuyến mồ hôi lớn tiết ra mồ hôi thông qua đường nách. Do mặc áo bó, hoặc sát vùng nách, không có sự thoáng, nên vi khuẩn bắt đầu hoạt động, gây ra mùi hôi khó chịu hơn.

Hơn nữa, nếu không tắm rửa, vệ sinh vùng nách hàng ngày, và đặc biệt thay áo hàng ngày, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng hoạt động, gây ra mùi khó chịu hơn.

Bệnh hôi nách không khó chữa, tuy nhiên, các cách chữa bằng phương pháp dân gian thường mất nhiều thời gian và có thể không mang lại hiệu quả lâu dài, triệt để.

Biện pháp trị hôi nách mang lại hiệu quả cao được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay chính là phương pháp Endo Dry.

Phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry là việc ứng dụng kỹ thuật của thiết bị Endo Dry vào quá trình điều trị. Do được gắn camera siêu nhỏ và ánh sáng đèn chiếu, nên việc thực hiện điều trị diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

Với biện pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry, tuyến mồ hôi lớn sẽ bị lấy ra khỏi vùng nách hoàn toàn bằng thiết bị Endo Dry. Thiết bị này giúp bác sĩ dễ dàng quan sát được các mạch màu, tuyến mồ hôi hơn, do vậy hạn chế làm tổn thương các mô xung quanh, mà đạt được mục đích quan trọng là loại bỏ tuyến mồ hôi lớn ra ngoài.

Do đó, sẽ không còn mồ hôi vùng nách để tạo ra mùi, hạn chế lông mọc trở lại, và giảm lượng mở thừa vùng nách. Mà thời gian tiến hành chỉ mất 40 phút cho cả 2 bên nách.

Biện pháp trị hôi nách bằng Endo Dry thực sự là phương pháp chữa hôi nách an toàn, triệt để và nhanh chóng nhất, hội tụ đầy đủ những tiêu chí đạt chất lượng mà không một công nghệ chữa hôi nách nào có được.

Bạn Doanh nên thu xếp công việc tới trung tâm trong thời gian sớm để tiến hành chữa hôi nách.

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Biện pháp trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN