Cách trị hôi nách hiệu quả nhất?

0 comment

cach-chua-hoi-nachCâu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em năm nay 20 tuổi, em bị bệnh hôi nách từ lâu. Điều này khiến em luôn tự ti, không dám tham gia các hoạt động ngoại khóa nhiều. Đặc biệt vào mùa hè, em thấy rất khổ sở. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị hôi nách với ạ. Em rất cảm ơn và mong hồi âm sớm.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Lo lắng của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hôi nách là bệnh gây nhiều phiền toái, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi dầu Apocrine (thường chỉ tập trung ở vùng nách) tiết ra hỗn hợp bã nhờn đặc biệt. Nấm, các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da oxy hóa và phân huỷ các bã nhờn này tạo nên mùi rất khó chịu.

Khi bị mắc bệnh hôi nách, thông thường mọi người sử dung những biện pháp trị hôi nách tự nhiên như chanh, lá trầu không,phèn chua hay lăn khử mùi để loại bỏ mùi khó chịu này nhưng nó chỉ mang lại kết quả tạm thời.

Với sự tiến bộ của y học hiện đại, phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Laser Shot V5 tại Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay.

Laser Shot V5 hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng ánh sáng với nhiệt độ cao chiếu trực tiếp vào vùng điều trị, sóng ánh sáng chỉ tác động vào vùng  màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây ra hôi nách mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Với Laser Shot V5, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn, triệt để không gây tổn thương, không mất thời gian hồi phục, không để lại dấu vết, không ảnh hưởng đến vùng da lân cận.

Bạn nên sắp xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Kangnam sớm để được tư vấn và điều trị nhé.

Chúc bạn sớm lấy lại tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách hiệu quả nhất? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN