Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Định, 29 tuổi. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn!

icon dep

 TRẢ LỜI:

Chào bạn Định,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Dạo quanh một vòng các diễn đàn làm đẹp, có rất nhiều cách được mọi người chia sẻ nhưng cách có thể chữa hôi nách đơn giản và hiệu quả nhất hiên nay chính là công nghệ Endo Dry. Công nghệ chữa hôi nách này chính là giải pháp tốt nhất để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu, được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Qua thực tế ứng dụng điều trị cho khách hàng, các bác sĩ của Kangnam ghi nhận đây là công nghệ tối ưu nhất, vì không chỉ chữa khỏi hôi nách chỉ sau 1 lần mà còn đảm bảo các yếu tố như an toàn, không để lại sẹo và không cần nghỉ dưỡng.

Hút bỏ Endo Dry là cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất  bởi nó hội tụ những ưu điểm sau:

HẾT mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị, kết quả vĩnh viễn:

chi phí trị hôi nách vĩnh viễnChữa bệnh hôi nách hiệu quả bằng phương pháp Endo Dry

Phương pháp Hút bỏ Endo Dry sử dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách) hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc. Do tuyến mồ hôi lớn gây mùi được loại bỏ hoàn toàn nên kết quả duy trì vĩnh viễn, không bị tái phát trở lại.

– Hút bỏ Endo Dry đảm bảo an toàn: Chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry sử dụng đèn chiếu và đầu camera giúp bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng nách, tuyến mồ hôi dễ dàng nhờ đó hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi mà không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

– Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách. Do chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry chỉ là tiểu phẫu, không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ ra ngoài, cho vùng nách khô thoáng, sạch mùi, săn chắc.

trị hôi nách

Hút bỏ Endo Dry không đau, không để lại sẹo

– Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí: Hút bỏ Endo Dry là phương pháp giúp trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 40 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện Endo Dry, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Endo Dry, bạn Định hoàn toàn có thể yên tâm là mùi hôi nách có thể loại bỏ chỉ sau 1 lần điều trị. Nhưng tốt nhất bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN