Cách chữa bệnh hôi nách tận gốc

0 comment

Cach chua benh hoi nach tan gocCâu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hạnh, 33 tuổi, giáo viên trường Tiểu học Mai Dịch, Cầu Giấy. Tôi bị hôi nách từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, tôi chưa có thời gian để trị bệnh hôi nách triệt để. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách trị bệnh hôi nách tận gốc, không tái phát. Mong bác sĩ tư vấn sơm giúp tôi.

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Bệnh hôi nách xuất hiện có thể do nguyên nhân bẩm sinh, hoặc sau thời gian sinh con, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi về nội tiết tố, dẫn đến việc xuất hiện bệnh hôi nách,…Chữa bệnh hôi nách không quá khó khăn, nhưng chọn phương pháp nào điều trị tận gốc và khỏi vĩnh viễn thì mới là vấn đề khó khăn hơn.

Chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng cách nào?

Chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng công nghệ Endo Dry là giải pháp hoàn hảo nhất. Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn, triệt để, không tái phát.

Ưu điểm của Endo Dry là: 

Chữa bệnh hôi nách triệt để, vĩnh viễn không tái phát, không gây đau rát, không để lại sẹo do không cắt rạch da.

– Tiến hành phẫu thuật chữa hôi nách nhẹ nhàng, an toàn, hạn chế xâm lấn, ít đau do ứng dụng rất thành công công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm.

– Không chỉ trị hôi nách triệt để, công nghệ Endo Dry còn giúp loại bỏ mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc trở lại.

Hút bỏ Endo Dry là cách chữa bệnh hôi nách tận gốc, hiệu quả, nhanh chóng chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Công nghệ chữa hôi nách này được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa bệnh hôi nách tận gốc trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN