Cách chữa hôi nách an toàn nhất

0 comment

Cach chua hoi nach an toan nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Đức, 29 tuổi. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách chữa hôi nách an toàn nhất và đem lại kết quả vĩnh viễn. Vì bạn gái tôi thường xuyên chê mùi hôi nách nên tôi cảm thấy rất ngại khi bạn gái nói vậy.

>> Chữa hôi nách bằng Endo Dry có để lại sẹo không?

Trả lời

Chào bạn Đức!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mùi hôi nách hình thành là do tuyến mồ hôi lớn được phân bổ trong cơ thể. Tuyến mồ hôi này được phân bố ở vùng nách, vùng sinh dục và vùng ngực. Do những vùng này thường bí và kín, nên dễ dàng cho vi khuẩn hoạt động mạnh, kết hợp với tuyến mồ hôi có khả năng phát ra mùi, nên mùi càng trở nên mạnh và khó chịu hơn.

Để khắc phục được tình trạng hôi nách như trường hợp của bạn, và cũng là tình trạng của rất nhiều khách hàng, tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng phương pháp chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry.

Đây là cách chữa hôi nách an toàn nhất, hiệu quả nhất và ngăn ngừa sự tái phát của mùi hôi

Công nghệ Endo Dry là phương pháp loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn ra khỏi vùng nách, do vậy không cho mùi tái phát trở lại.

Cách chữa hôi nách này an toàn nhất bởi vì sử dụng thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng, do vậy giúp bác sĩ có thể xác định được các mạch máu, tránh làm tổn thương các mô lân cận, đồng thời xác định chính xác tuyến mồ hôi lớn, kết hợp với thiết bị máy ly tâm, giúp đưa tuyến mô hôi lớn ra khỏi nách một cách chính xác và an toàn

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách đã bị đưa ra ngoài cơ thể, do vậy mùi hôi không còn làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống của bạn nữa. Cách trị hôi nách này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, vĩnh viễn, không còn sự tái phát của mùi hôi vùng nách nữa

Để được tư vấn cụ thể hơn, mong bạn Đức tới trung tâm trong thời gian gần nhất để được thăm khám và chữa hôi nách

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa hôi nách an toàn nhất trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN