Cách chữa hôi nách vĩnh viễn, an toàn cho da

0 comment

Cach chua hoi nach vinh vien an toan cho daCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tấm, kinh doanh nhà hàng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách chữa hôi nách vĩnh viễn, an toàn cho da không? Nhiều bạn mách cho tôi cách chữa hôi nách bằng dân gian, nhưng tôi không có thời gian làm và cũng không nhớ để thực hiện. Do vậy, tôi muốn tới trung tâm để chữa hôi nách vĩnh viễn và không mất thời gian điều trị, hiệu quả lại cao.

 >> Cách trị bệnh hôi nách tận gốc đối với người ở tuổi dậy thì

>> Cách trị hôi nách triệt để nhất

Trả lời

Chào chị Tấm

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi:

Với tính chất công việc bận rộn như chị Tấm, việc điều trị hôi nách bằng cách phương pháp thiên nhiên là rất khó, và không mang lại hiệu quả cao, lâu dài. Do vậy, những phương pháp đó chỉ mang tính chất tạm thời, sẽ mất rất nhiều thời gian để thực hiện.

Cách chữa hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay chính là công nghệ Endo Dry. Công nghệ chữa hôi nách này không chỉ mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về hiệu quả đạt được, loại bỏ sạch mùi hôi, mà còn khiến khách hàng hài lòng về tính thẩm mỹ, không để lại sẹo trên da.

Hút bỏ Endo Dry là cách chữa hôi nách vĩnh viễn bởi lẽ ứng dụng thiết bị Endo Dry vào trong quá trình điều trị. Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách của mỗi người là do tuyến mồ hôi nách. Với việc ứng ụng của thiết bị Endo Dry, được gắn đèn chiếu sáng và camera, giúp bác sĩ xác định được chính xác phạm vi của tuyến mồ hôi nách, từ đó đưa tuyến mồ hôi nách ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng. Nguyên nhân gây ra mùi hôi đã bị loại bỏ, do đó không còn lý do gì khiến mùi hôi xuất hiện trở lại.

Hơn nữa, bác sĩ sẽ chỉ mở một đường mổ nhỏ ở nách để luồn thiết bị Endo Dry vào trong, do đó hoàn toàn không để lại sẹo sau điều trị. Thời gian điều trị hôi nách rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 40 phút, bạn đã có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường. Sau khi tháo băng gạc, bạn sẽ tự tin hơn vì mùi hôi đã biến mất mãi mãi.

Để hiểu rõ hơn cách chữa hôi nách vĩnh viễn bằng Endo Dry, mong chị Tấm đến trực tiếp trung tâm để được hỗ trợ.

Chúc chị luôn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa hôi nách vĩnh viễn, an toàn cho da trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN