Cách chữa mồ hôi nách hiệu quả cao nhất

0 comment

Cach chua mo hoi nach hieu qua cao nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tuấn Anh, 22 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ cách chữa mồ hôi nách nào hiệu quả và lâu dài nhất. Tôi đã dùng phương pháp chữa hôi nách bằng phèn chua nhưng dường như không hiệu quả, do mùi hôi nách của tôi khá nặng. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Ưu điểm vượt trội của chữa hôi nách vĩnh viễn

>> Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào?

Trả lời

Tuấn Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp chữa hôi nách bằng phèn chua có thể phù hợp với từng người và cho hiệu quả với từng người khác nhau.

Cách chữa mồ hôi nách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay đang được áp dụng đó chính là công nghệ chữa hôi nách Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry là cách chữa mồ hôi nách hiệu quả nhất vì:

Phương pháp chữa hôi nách này loại bỏ triệt để nguyên nhân gây ra mùi hôi nách – tuyến mồ hôi lớn, phân bổ tại vùng nách của từng người. Mức độ nặng nhẹ của mồ hôi nách khác nhau với từng người.

Hút bỏ Endo Dry ứng dụng kỹ thuật Endo Dry vào trong quá trình điều trị. Thiết bị Endo Dry được gắn một đầu có camera và đèn chiếu sáng giúp xác định được chính xác vị trí tuyến mồ hôi lớn, từ đó đưa chúng ra khỏi nách một cách triệt để, không gây đau rát, an toàn, nhẹ nhàng.

Phương pháp này là cách trị hôi nách vĩnh viễn, giúp các bạn trẻ tự tin và thể hiện bản thân của mình, cởi mở hơn trong cuộc sống.

Với cách chữa mồ hôi nách Endo Dry, không chỉ loại bỏ mùi hôi nách triệt để, mà còn giúp làm giảm lông mọc cũng như giảm mỡ thừa vùng nách, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng vùng da dưới cánh tay.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa mồ hôi nách hiệu quả cao nhất trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN