Cách chữa ra mồ hôi nách hiệu quả bằng tiêm chất hoạt hóa

0 comment

cach chua ra mo hoi nachCâu hỏi: Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kanganam, tôi là Thanh Hòa, tôi ở TP.Hồ Chí Minh, hiện là nhân viên văn phòng. Do tôi hay phải mặc quần áo công sở nên rất bí mà mồ hôi vùng nách của tôi ra nhiều, tôi rất lo lắng vì điều đó. Tôi muốn hỏi Thẩm mỹ viện Kangnam có cách chữa ra mồ hôi nách nào hiệu quả mà nhanh chóng không? Xin cảm ơn!

>> Cách chữa bệnh hôi nách không làm bạn thất vọng

>> Cách chữa hôi nách triệt để hiệu quả nhất hiện nay

Trả lời:

Xin chào Thanh Hòa!

Rất vui vì Thanh Hòa đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho Thanh Hòa cụ thể như sau:

Do Thanh Hòa bị ra mồ hôi nhiều nên nếu dùng các biện pháp tự nhiên sẽ khó có thể chữa ra mồ hôi nách hiệu quả và tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng cách chữa ra mồ hôi nách bằng công nghệ tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi .

Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ và chuyên viên Thẩm mỹ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và các trang thiết bị nhập ngoại.

Chất làm ức chế tuyến mồ hôi là một chất được tạo nên từ vi khuẩn mang tên Clostridium Botulium. Nó có tác dụng ngăn các tín hiệu thần kinh truyền từ não về cơ làm cho các cơ trên cơ thê hoạt động chậm và yếu đi. Khi chất làm ức chế tuyến mồ hôi được tiêm vào vùng nách đã được xác định có tuyến mồ hôi, nó sẽ giúp làm ức chế quá trình hoạt động của tuyến mồ hôi nách, ngăn ngừa mồ hôi tiết ra, giúp chữa hôi nách hiệu quả.

Đây là phương pháp được thực hiện nhanh chóng, không gây cảm giác đau và không để lại sẹo, Thanh Hòa có thế sinh hoạt bình thường ngay sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Cách chữa ra mồ hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi là cách đơn giản mà nhanh chóng để loại bỏ mùi hôi. Thanh Hóa có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp nhé.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa ra mồ hôi nách hiệu quả bằng tiêm chất hoạt hóa trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN