Cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất

0 comment

ra mo hoi nach nhieuCầu hỏi: Chào bác sỹ chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Kiên ở Hà Nội, năm nay tôi 24 tuổi. Tôi đang mắc chứng bệnh hôi nách và tôi thấy rất khó chịu khi mùi cơ thể mình phát ra. Mỗi lần hoạt động mạnh thì mồ hôi dưới cánh tay tôi ra rất nhiều. Tôi muốn được bác sỹ tư vấn về cách chữa hôi nách hiệu quả và loại bỏ việc ra mồ hôi nách nhiều! Xin cảm ơn!

>> Loại bỏ vĩnh viễ tuyến gây hôi nách

>> Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn

Trả lời:

Xin chào bạn Kiên!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Trước hết, Kiên cần phải biết nguyên nhân ra mồ hôi nách nhiều của mình đó là do tuyến mồ hôi nách, khi hoạt động mạnh , tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động nhiều làm cho mồ hôi tiết ra nhiều và gây ra mùi hoi khó chịu. Ngoài ra, vi khuẩn vùng nách tác động vào cũng sinh ra mùi cơ thể đấy.Bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh hôi nách qua bài viết : Nguyên nhân và những cách chữa ra mồ hôi nách hiệu quả .

Biết được nguyên nhân này, Thẩm mỹ viện Kangnam đã xác định được phương pháp chữa hôi nách đúng đắn và hiệu quả chỉ với một lần duy nhất đó là biện pháp Endo Dry. Hút bỏ Endo Dry là cách trị hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay và được cho là phương pháp hiệu quả nhất. Với quy trình chữa ra mồ hôi nách nhiều gồm 4 bước như sau:

– Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách.

Điều này sẽ giúp xác định rõ vùng tuyến mồ hôi nách để có thể điều trị hiệu quả nhất. Và bác sỹ cũng tư vấn cho bạn hướng điều trị cụ thể.

ra mo hoi nach nhieu

Đánh dầu vùng tuyến mồ hôi nách

– Bước 2: Gây tê

Thao tác này giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn và không làm bạn bị đau hay khó chịu gì.

– Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Bác sỹ sẽ dùng thiết bị Endo Dry để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi mà không xâm lấn đến vùng da khác.

– Bước 4: Băng ép

Sau khi làm chỉ cần dùng băng y tế băng lại vùng da đã được điều trị để bảo vệ nách.

Sau quá trình trị liệu này bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường được. Theo đó, đây là cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất hiện nay và đã được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Để biết thêm chi tiết Kiên có thể tham khảo thêm bài viết : Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa ra mồ hôi nách nhiều hiệu quả nhất trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN