Cách chữa trị hôi nách

0 comment

cach chua tri hoi nachCâu hỏi: Cháu bị hôi nách từ bé. Mỗi ngày dù cháu tắm giặt nhiều lần, dùng chanh tươi để xát vào nách nhưng vẫn không thể nào hết mùi được. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu cách chữa trị hôi nách tốt nhất hiện nay được không ạ? (Nguyễn Hương – Bắc Giang)

>> Điều trị hôi nách an toàn

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Cháu Hương thân mến!

Rất vui vì cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi đến cho hòm thư tư vấn thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi về cách chữa trị hôi nách tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin có một số gợi ý cho cháu như sau:

Như cháu đã biết, nếu chỉ áp dụng chữa hôi nách với phương pháp thông thường như dùng chanh tươi, dùng gừng, phèn chua… nó chỉ có tác dụng ức chế một phần nào đó mùi mồ hôi nách và giảm lượng mồ hôi, nhưng với những các đó không thể giúp cháu cũng như mọi người trị dứt điểm bệnh hôi nách được.

Để điều trị dứt điểm bệnh hôi nách, các nhà khoa học thẩm mỹ đã nghiên cứu và đưa và ứng dụng thành công phương pháp Endo Dry. Đây cũng là cách trị hôi nách được ứng dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp chữa hôi nách này, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, cũng như tự tin với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi.

Hút bỏ Endo Dry là cách chữa hôi nách tốt nhất hiện nay. Không chỉ giúp trị khỏi hẵn bệnh hôi nách mà kỹ thuật Endo Dry còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, độ an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không để lại sẹo, mỡ thừa và lông nách cũng được loại bỏ triệt để chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Cháu nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam ở địa chỉ số 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm, giúp cháu tự tin và sống hạnh phúc hơn.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách chữa trị hôi nách trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN