Cách điều trị hôi nách hiệu quả chỉ 1 lần duy nhất

0 comment

Cach dieu tri hoi nach hieu qua chi 1 lan duy nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là  Trí, sinh viên Đại học Tài Chính Hà Nội. Tôi muốn hỏi bác sĩ cách điều trị hôi nách nào hiệu quả mà chỉ mất một lần điều trị duy nhất không? Vì tôi là sinh viên năm cuối nên khá bận không có nhiều thời gian để đi lại.

>> Cách chữa hôi nách dân gian bằng phen chua

>> Cách chữa hôi nách vĩnh viễn

Trả lời

Chào bạn Trí

 Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mùi hôi nách có thể được cải thiện bằng các phương pháp tự nhiên, hay dùng lăn khử mùi…tuy nhiên chúng chỉ là những cách trị hôi nách hiệu quả mang tính tạm thời, không duy trì được kết quả lâu dài. Hơn nữa, những cách này đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên, nếu không mùi hôi và mồ hôi nách sẽ nhanh chóng quay trở lại, và khiến bạn gặp rất nhiều phiền toái.

Cách điều trị hôi nách hiệu quả chỉ 1 lần duy nhất hiện nay đang được áp dụng đó chính là công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là cách điều trị hôi nách phù hợp nhất với bạn Trí và cũng như của rất nhiều khách hàng có nhu cầu trị hôi nách, đảm bảo tính hiệu quả và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian điều trị tại trung tâm.

Hút bỏ Endo Dry là cách điều trị hôi nách hiệu quả:

– Sử dụng thiết bị Endo Dry nên loại bỏ chính xác nguyên nhân gây ra mùi hôi – tuyến mồ hôi lớn tại vùng nách.

– Thiết bị Endo Dry giúp bác sĩ xác định đúng vị trí tuyến mồ hôi lớn, loại bỏ chính xác, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh cũng như các mạch máu, không gây ra biến chứng.

– Không để lại sẹo sau điều trị.

Công nghệ chữa hôi nách Endo Dry là cách điều trị hôi nách nhanh nhất hiện nay, chỉ với 40 phút cho việc điều trị cả 2 vùng nách, và với 1 lần điều trị duy nhất, bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi, ngăn chặn tình trạng mọc lông và giảm lượng mỡ thừa vùng nách, cải thiện và làm sáng da nách.

Để biết thêm thông tin về cách điều trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry, rất mong bạn Trí tới trung tâm để tiến hành điều trị trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách điều trị hôi nách hiệu quả chỉ 1 lần duy nhất trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN