Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

0 comment

Cach tri benh hoi nach hieu quaCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Bình, 34 tuổi. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn cách trị bệnh hôi nách hiệu quả, an toàn nhất. Tôi đã thử nhiều cách nhưng không khỏi. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>> Điều trị bệnh hôi nách bằng lá ngải kết hợp với phèn

>> Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Trả lời:

Bình thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Hôi nách hoàn toàn có thể chữa khỏi và không bao giờ xuất hiện trở lại nếu như loại bỏ được nguyên nhân gây ra mùi hôi đó. Nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách là tuyến mồ hôi lớn. Tuyền mồ hôi này gây ra mùi nặng, nhẹ tùy thuộc vào từng người. Do đó, cần phải tìm ra phương pháp loại bỏ triệt để tuyền mồ hôi lớn ra khỏi vùng nách.

Cách trị hôi nách hiệu quả, an toàn nhất hiện nay là công nghệ Endo Dry. Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách vĩnh viễn, triệt để, loại bỏ hoàn toàn tuyền mồ hôi lớn tại vùng nách, mang lại sự tự tin cho nhiều khách hàng.

Lần đầu tiên, công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong việc điều trị hôi nách thành công. Đây chính là điểm mới nhất của công nghệ này, giúp loại bỏ mùi hôi nách an toàn. Thiết bị Endo Dry có một đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, trị hôi nách triệt để, không tái phát.

Không chỉ là cách trị bệnh hôi nách hiệu quả, Endo Dry còn giúp giảm lượng lông mọc tại vùng nách, không gây đau rát, hay có sẹo trên da, giúp da sáng hơn và cân bằng lượng mỡ thừa tại vùng nách. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất tại trung tâm, mùi hôi nách sẽ bị loại bỏ.

Đây là phương pháp được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ Endo Dry đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. Để được tư vấn cụ thể hơn, mong bạn tới trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN