Cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả

0 comment

Cach tri do mo hoi nach hieu quaCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tú, sinh năm 1984. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả nhất và làm sao để hết hôi nách . Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

 

Trả lời

Chào bạn Tú

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mô hôi được phân bổ trên khắp cơ thể để điều hòa thân nhiệt. Khi cơ thể nóng thì chúng tiết ra ngoài và ngược lại. Tuy nhiên mồ hôi được phân bố ở vùng nách thường kéo theo mùi hôi rất khó chịu.

Do áo thường hay bó sát vào vùng nách nên ở vùng nách thường bí hơi, không tạo ra sự khô thoáng thường xuyên. Mồ hôi tiết ra nhiều thường làm ướt vùng nách áo, không chỉ làm các bạn trẻ mất tự tin mà còn có thể kéo theo nỗi lo về mùi hôi nách khó chịu.

Cách trị đổ mồ hôi nách và chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry là công nghệ ứng dụng thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng vào trong quá trình phẫu thuật. Để loại bỏ mồ hôi và mùi hôi nách tiết ra, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ nguyên nhân chính gây ra những bênh này đó là tuyến mồ hôi lớn được phân bố tại vùng nách.

Trong cách trị đổ mồ hôi nách bằng Endo Dry, thiết bị Endo Dry sẽ sẽ loại bỏ chính xác tuyến mồ hôi lớn, ngăn chặn sự phát triển và tái phát của mồ hôi, hạn chế sự mọc của lông và giảm lượng mỡ thừa ở vùng nách.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, cách trị đổ mồ hôi nách bằng công nghệ Endo Dry cũng được áp dụng thành công và hiệu quả, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ cũng như sự tân tiến, hiện đại của các thiết bị máy móc tại trung tâm. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Bạn Tú có thể đến trực tiếp trung tâm, chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn tiến hành chữa hôi nách cũng như trị đổ mồ hôi vùng nách.

Chúc bạn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN