Cách trị hôi nách đơn giản nhất

0 comment

cach tri hoi nach don gian nhatCâu hỏi: Cháu bị bệnh hôi nách từ bé, khi đi học các bạn thường không thích ngồi cạnh cháu khiến cháu rất buồn. Hiện nay, cháu đã 19 tuổi và muốn đi điều trị sớm bệnh này. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cách trị hôi nách đơn giản nhất nhưng đồng thời vẫn đạt được hiệu quả cao nhất được không ạ? Cháu xin cảm ơn ạh.

Thu Trang – Hà Nội

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

>> Tại sao trị hôi nách bằng chanh không hết?

Trả lời:

Thu Trang thân mến! cách trị hôi nách vĩnh viễn

Chúng tôi rất hiểu cảm giác của cháu khi bị mùi hôi nách gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đến giao tiếp và các mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, cháu đừng buồn nữa nhé vì hiện nay với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, bệnh hôi nách có thể chữa khỏi hoàn toàn chỉ với một lần duy nhất, đó cũng chính là cách trị hôi nách đơn giản nhưng cho hiệu quả cao nhất hiện nay, đó chính là chữa hôi nách bằng cách Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry gây ra mùi hôi nách có rất nhiều ưu điểm nổi bật như hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không để lại sẹo, kết quả điều trị duy trì vĩnh viễn, mỡ thừa dưới cánh tay cũng được loại bỏ ra ngoài bằng đường ống hút Endo Dry, lông nách được loai bỏ hoàn toàn và đặc biệt là chỉ cần chữa hôi nách một lần duy nhất nhưng hiệu quả duy trì vĩnh viễn, đồng thời không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Để hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ khoanh vùng nách và gây tên để khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt thời gian trị hôi nách. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng thiết bị Endo Dry chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách, xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi cần loại bỏ. Chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn, mỡ thừa vùng nách cũng được hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Đây chính là cách trị hôi nách đơn giản nhất hiện nay mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn.

Hút bỏ Endo Dry hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến niềm vui, sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, cả những khách hàng khó tính nhất. Vì thế, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách đơn giản nhất trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN