Cách trị hôi nách hiệu quả kết hợp giảm mỡ thừa

0 comment

Cach dieu tri hoi nach hieu qua giam mo thua vung nachCâu hi: Chào chuyên mc tư vn ca thm m vin Kangnam. Tôi là Lâm, 27 tui. Bác sĩ có th tư vn giúp tôi cách tr hôi nách hiu qu vĩnh vin, giúp gim m tha vùng nách được không?

 

 

 

Tr li

Chào bn Lâm

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là bệnh thường gặp và chúng là nguyên nhân khiến chúng ta cảm thấy tự ti trong những cuộc giao tiếp, trò chuyện với đối tác, đồng nghiệp và người thân.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách chính là tuyến mồ hôi lớn được phân bố ở vùng dưới cánh tay. Tuyến mồ hôi lớn tiết ra mùi hôi thông qua cơ chế thoát mồ hôi dưới dạng lỏng, kết hợp với việc không làm vệ sinh thường xuyên, dẫn tới sự xâm nhập của vi khuẩn. Sự góp mặt của vi khuẩn khiến mùi hôi càng trở nên nặng và kinh khủng hơn. Do vậy, cách làm đầu tiên để có được mùi cơ thể dễ chịu hơn đó là phải vệ sinh cơ thể thật sạch sẽ hàng ngày.

Cách tr hôi nách hiu qu nhất đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng đó là công nghệ chữa hôi nách bằng Endo Dry. Với công nghệ chữa hôi nách này, mùi hôi sẽ biến mất vĩnh viễn, triệt để và không bao giờ xuất hiện tại vùng nách.

Vì sao hút b ni soi là cách tr hôi nách hiu qu vĩnh vin?

Tuyến mồ hôi lớn là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách. Trong phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry, tuyến mồ hôi lớn bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để khỏi vùng nách thông qua thiết bị Endo Dry. Nhờ vào thiết bị này, bác sĩ có thể thấy rõ phạm vi của tuyến mồ hôi cần loại bỏ, giúp loại bỏ chính xác hoàn toàn nguyên nhân gây ra mùi.

Mỗi bên nách đều có sự phân bố của tuyến mồ hôi lớn. Việc loại bỏ tuyền mồ hôi lớn cả 2 bên trong vòng khoảng 40 phút, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn rất cao. Không chỉ là cách trị hôi nách hiệu quả, công nghệ Endo Dry còn giúp làm giảm lượng mỡ thừa cùng nách, làm chúng tiêu biến, không tập trung tại vùng nách, đồng thời, lông nách sẽ không mọc trở lại nữa.

Hút bỏ Endo Dry là cách trị hôi nách hiệu quả, đáp ứng được các tiêu chí : an toàn, tính thẩm mỹ, hiệu quả lâu dài, không làm tăng sự ra mồ hôi cho các vùng da khác.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mong bạn Lâm đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn, giải đáp các câu hỏi về chữa hôi nách bằng Endo Dry.

Chúc bn luôn t tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách hiệu quả kết hợp giảm mỡ thừa trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN