Bật mí cách trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả nhất 2018

0 comment

Chào bác sĩ, em bị hôi nách do di truyền từ gia đình và 6 tháng trước em có đi tiêm botox để trị hôi nách. Đúng là mùi hôi có biến mất nhưng giờ sau 6 tháng nó lại tái phát trở lại khiến em rất khó chịu. Mùa hè rồi ngay tháng sau em có chuyến du lịch với bạn bè. Nếu không giải quyết mồ hôi em sẽ xấu hổ và ở nhà luôn mất. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay. Em xin cảm ơn bác sĩ! ( Trung Dũng – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Bạn Trung Dũng thân mến,

Bệnh hôi nách xuất phát từ việc các tuyến mồ hôi dưới nách hoạt động quá mức. Song song với đó, các vi khuẩn ăn bã nhờn dưới nách tạo nên một loại amoniac và axit béo chưa no tạo ra mùi hôi vùng dưới cánh tay, khiến bạn gặp khó khăn trong giao tiếp

Cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay là gì?

Cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay là gì?

Để chữa khỏi bệnh hôi nách, bạn cần được điều trị xóa bỏ triệt để tận gốc mùi hôi. Vì vậy những phương pháp tác động ngoài da như dùng nguyên liệu tự nhiên chỉ làm giảm thiểu mồ hôi chứ không thể chữa hôi nách hiệu quả. Ngay cả phương pháp tiêm botox trị hôi nách làm tê liệt, ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi vùng nách cũng chỉ có hiệu quả trong 1 thời gian ngắn, sau đó mùi hôi dễ dàng tái phát trở lại.

cách trị hôi nách nhanh

Tiêm botox không thể trị hôi nách hoàn toàn

Cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay

Với sự hỗ trợ của công nghê y học hiện đại phương pháp trị hôi nách Endo Dry được các chuyên gia đầu ngành đánh gía là cách trị hôi nách nhanh nhất hiện nay. Với trường hợp bạn cần tìm cách chữa hôi nách nhanh để kịp tham gia chuyến du lịch cùng bạn bè thì đây là phương pháp điều trị hôi nách tối ưu dành cho bạn.

Với đầu hút Endo Dry có lực hút ly tâm, phương pháp trị hôi nách này có thể hút bỏ hoàn thân chân tuyến mồ hôi khỏi vùng da dưới cánh tay. Mùi hôi nách vì thế mà cũng được loại bỏ và không có cơ hội tái phát trở lại.

Sở dĩ chúng tôi đánh giá đây là cách trị hôi nách nhanh bởi chỉ sau 40 phút, cả 2 cánh tay đều đã được hút bỏ tuyến mồ hôi. Nói một cách khác, sau 40 phút, bạn đã có thể hoàn toàn tự tin vì đã loại bỏ được mùi hôi nách khó chịu.

Cách chữa hôi nách nhanh

Trị hôi nách Endo Dry

>>>Trong 40 phút, bác sĩ đã làm gì để hút bỏ mồ hôi? Xem ngay: Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ tuyến mồ hôi

Ưu điểm của phương pháp trị hôi nách Endo Dry:

  • Do đây là phương pháp không cần phẫu thuật, vết rạch Endo Dry nhỏ nằm ở nếp gấp của nách nên không những không để lại sẹo xấu mà còn rút ngắn thời gian hồi phục.
  • Không đau đớn, khó chịu như phương pháp cắt bỏ tuyến Endo Dry
  • Sau khi sử dụng cách trị hôi nách nhanh bằng công nghệ Endo Dry bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.
  • Hiệu quả trị hôi nách triệt để, mùi hôi vĩnh viễn không thể quay trở lại.

cách trị hôi nách nhanh

Trị hôi nách Endo Dry không để lại sẹo như các phương pháp thông thường

Với công nghệ trị hôi nách Endo Dry không cần phẫu thuật, chắc chắn bạn có thể loại bỏ mùi hôi khó chịu trước khi chuyến du lịch dịp hè này được thực hiện. Tuy nhiên để có được kết quả tốt và đảm bảo an toàn, không chỉ có công nghệ mà bạn nên lựa chọn cho mình 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng vơi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại.

Hiện dịch vụ trị hôi nách Endo Dry đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để tìm hiểu thêm về cách trị hôi nách nhanh chóng này các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp BVTM Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

tich
Hoặc

Những vấn đề quan tâm:

[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Trị hôi nách Endo Dry được bao lâu? chuyên gia tư vấn
[icon name=”sign-out” class=”” unprefixed_class=””] Trị hôi nách Endo Dry có an toàn không?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bật mí cách trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả nhất 2018 trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN