Cách trị hôi nách tận gốc chỉ với 1 lần điều trị

0 comment

Cach tri hoi nach tan goc chi voi 1 lan dieu triCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khánh Thi, vũ công. Tôi thường xuyên phải hoạt động toàn thân nên mồ hôi cơ thể tiết ra khá nhiều, đặc biệt vùng nách còn thoát ra mùi hôi rất khó chịu, làm tôi cũng ngại với bạn nhảy. Mặc dù đã dùng lăn nách hàng ngày nhưng chỉ duy trì được lúc đâu, sau đó mùi vẫn tiết ra. Bác sĩ có thể tư vấn cách trị hôi nách tận gốc chỉ với 1 lần điều trị duy nhất được không?

>> Tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách

>> Trị mùi hôi nách bằng hạt nhãn

Trả lời

Chào bạn Khánh Thi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là bệnh thường gặp ở nhiều người và nó xuất phát từ tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách trên cơ thể mỗi người. Mùi hôi nách xuất hiện ở nữ giới nhiều hơn nam giới. Do đó, chúng khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti vì mùi cơ thể.

Với cách chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry, chị em sẽ hoàn toàn yên tâm, và không còn nỗi lo về mùi hôi cơ thể. Công nghệ Endo Dry sẽ giúp bạn chữa hôi nách an toàn, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo.

Công nghệ Endo Dry là cách trị hôi nách tận gốc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Đây là lần đầu tiên, công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong việc điều trị hôi nách thành công. Với thiết bị Endo Dry, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, mùi hôi sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để.

Có thể khẳng định rằng đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn nhất hiện nay. Lựa chọn phương pháp trị hôi nách này giúp bạn có thể tự tin hơn, và không còn lo ngại về mùi hôi cơ thể.

Phương pháp trị hôi nách này được ứng dụng rất phổ biến tại các nước có ngành công nghiệp làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, cách trị hôi nách tận gốc này được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Đây cũng chính là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao với hiệu quả vượt trội, an toàn và chỉ với một lần duy nhất.

Bạn Khánh Thi có thể tới trực tiếp trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ chữa hôi nách trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách tận gốc chỉ với 1 lần điều trị trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN