Cắt hạch chữa hôi nách có hiệu quả không?

2 comment

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Thanh Bình. Thời gian trước tôi có nghe nhiều về phương pháp cắt hạch chữa hôi nách. Vậy cho tôi hỏi là phương pháp cắt hạch trị hôi nách có hiệu quả không?. Và mong muốn được bác sĩ tư vấn giúp một phương pháp trị hôi nách khác hiệu quả hiện nay.

Trả lời: Đầu tiên xin được gửi lời chào đến bạn Thanh Bình, cám ơn câu hỏi cắt hạch chữa hôi nách có hiệu quả không của bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn sẽ được các bác sĩ trả lời cụ thể như sau:

Cắt hạch chữa hôi nách có hiệu quả không?Cắt hạch chữa hôi nách có hiệu quả không?

Cắt hạch chữa hôi nách liệu có hiệu quả không?

Cắt hạch chữa hôi nách bản chất là việc cắt hạch thần kinh giao cảm ở nách. Tuy nhiên cơ thể con người có khoảng 2 đến 4 triệu tuyến mồ hôi. Chúng có nhiệm vụ đào thải độc tố trong cơ thể, điều hòa thân nhiệt. Trong số đó có các tuyến mồ hôi lớn. Ở một số người các tuyến mồ hôi lớn này hoạt động quá mức sản sinh ra một loại chất nhờn có chứa axit béo chưa no và amoniac, kết hợp với các loại vi khuẩn không có lợi từ môi trường bên ngoài sẽ sản sinh ra mùi hôi khó chịu. Từ đây có thể thấy được cắt hạch chữa hôi nách chỉ có thể khiến cho các tuyến mồ hôi lớn giảm tiết sự sản sinh ra chất nhờn, chứ không loại bỏ được triệt để nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi.

Từ đây có thể thấy được câu trả lời cho câu hỏi cắt hạch chữa hôi nách có hiệu quả là có nhưng không được triệt để.

Trị hôi nách Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi – loại bỏ hôi nách triệt để

Tạo ra sự các biệt với phương pháp cắt hạch chữa hôi nách, trị hôi nách bằng Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi tác động trực tiếp vào nguyên nhân sản sinh ra mùi hôi cơ thể khó chịu.

Sử dụng một đầu hút Endo Dry chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng, trị hôi nách Endo Dry tác động trực tiếp vào các tuyến mồ hôi lớn, vốn là nguồn gốc sản sinh ra mùi hôi cơ thể. Sau đó sử dụng lực hút chân không hút bỏ chúng ra khỏi cơ thể nhanh chóng.

Cắt hạch chữa hôi náchPhương pháp trị hôi nách bằng Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi

Mầm mống sản sinh ra mùi hôi cơ thể là các tuyến mồ hôi lớn không còn, bệnh hôi nách sẽ được điều trị triệt để và vĩnh viễn, chứ không đơn giản chỉ là giảm tiết mùi hôi như phương pháp cắt hạch chữa hôi nách.

Đầu hút Endo Dry chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng tác động chính xác vào các tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng.

Trị hôi nách Endo Dry là phương pháp loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi cơ thể đơn giản nhanh chóng với thời gian thực hiện chỉ 30 phút cho 2 hai bên nách sau 1 lần duy nhất, mùi hôi cơ thể vĩnh viễn được loại bỏ, giúp người dùng nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp.

Cắt hạch chữa hôi nách có hiệu quả không

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kagnam, trị hôi nách bằng Endo Dry hút bỏ tuyến mồ hôi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với công việc và đặt hiệu quả điều trị của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, từ lâu đã trở thành trung tâm điều trị hôi nách uy tín chất lượng hàng đầu trên cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bạn Thanh Bình thân mến! Hy vọng những thông tin trên đây được cung cấp đã giúp bạn hiểu hơn về những thắc mắc của mình,

Nếu còn những câu hỏi khác xung quanh vấn đề trị hôi nách Endo Dry hay cắt hạch chữa hôi nách có hiệu quả không, bạn có thể gọi điện đến Holine 19006450 để được thăm khám và tư vấn. 

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kanngam

admin-ajax

hotline81 copy copy

Ý kiến của bạn

Cho hỏi cắt hạch trị hôi nách như vậy chi phí là bn ạ, xin cảm ơn.
Chào Vân, chi phí trọn gói của dịch vụ là 8 triệu đồng Vân nhé. Hiện Kangnam đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn!
Cho hỏi cắt hạch trị hôi nách như vậy chi phí là bn ạ, xin cảm ơn.
Chào Vân, chi phí trọn gói của dịch vụ là 8 triệu đồng Vân nhé. Hiện Kangnam đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn!

Bạn đang xem: Cắt hạch chữa hôi nách có hiệu quả không? trong Bài viết liên quan KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN