Cắt tuyến mồ hôi nách – Nên hay không nên?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã lâu năm và luôn khổ tâm vì căn bệnh này. Tôi được mọi người mách rằng nên đi phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ mùi hôi. Vậy có nên cắt tuyến mồ hôi nách để trị hôi nách hay không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Anh Bình – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Anh Bình thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp vấn đề thắc mắc của em như sau:

cắt tuyến mồ hôi nách 1

Có nên cắt tuyến mồ hôi nách hay không?

Phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ mùi hôi là phương pháp điều trị hôi nách không mới và được nhiều bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ điều trị. Trên thực tế phương pháp này sử dụng biện pháp can thiệp bằng phẫu thuật thông thường nhằm tác động vào vùng nách, cắt bỏ tuyến mồ hôi là nguyên nhân gây mùi đề chữa bệnh hôi nách. Qua nhiều năm áp dụng phương pháp này cũng nhận được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn còn bộc lộ 1 số nhược điểm sau:

  • Do là phương pháp phẫu thuật can thiệp trực tiếp vào vùng nách do đó gây ra khá nhiều tổn thương, xâm lấn cho cơ thể khách hàng.
  • Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi tỉ lệ tái phát là khá cao do việc cắt bỏ dễ để sót chân các tuyến mồ hôi lớn
  • Phương pháp phẫu thuật xâm lấn nhiêu vì thế thời gian hồi phục cũng lâu hơn đặc biệt vùng nách lại khá nhạy cảm nằm ngay ở trung khu vận động chi trên nên khó có thể hồi phục nhanh, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và công việc của bạn
  • Cắt tuyến mồ hôi nách để lại sẹo xấu sau khi tiến hành gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng.

cắt tuyến mồ hôi nách 2

Cắt tuyến mồ hôi nách để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ

Do đó, trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật  cắt tuyến mồ hôi nách anh Bình cần có những cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất, đồng thời không ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ sau này.

Bên cạnh phương pháp trị hôi nách bằng cắt bỏ tuyến mồ hôi nách anh Bình cũng có thể tham khảo phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Endo Dry. Công nghệ trị hôi nách Endo Dry không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao mà còn có thể khắc phục được các nhược điểm của phương pháp cắt tuyến mồ hôi thông thường.

cắt tuyến mồ hôi nách 3

Trị hôi nách Endo Dry

Đầu hút Endo Dry với lực hút ly tâm có gắn camera siêu nhỏ tiến vào qua 1 vết chích rất nhỏ ở vết gấp vùng nách xác định và hút bỏ chân các tuyến mồ hôi lớn rồi đưa chúng ra ngoài cơ thể. Từ  đó mùi hôi nách cũng biến mất và không có cơ hội quay trở lại. Không chỉ trị hôi nách kết quả cao công nghệ trị hôi nách Endo Dry còn không để lại sẹo xấu sau khi tiến hành. Hút bỏ lượng mỡ thừa vùng nách giúp vùng da dưới cánh tay săn chắc đảm bảo tính thẩm mỹ cho người sử dụng.

Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ trị hôi nách Endo Dry với những ưu điểm vượt trội anh Bình có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 19006466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc anh điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt tuyến mồ hôi nách – Nên hay không nên? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN