Phẫu thuật trị hôi nách như thế nào để khỏi bệnh vĩnh viễn Bác sĩ ơi?

0 comment
Bác sĩ ơi, Tôi thấy lo lắng quá ạ, từ sau khi sinh con mùi hôi nách lại xuất hiện khiến cả tôi và chồng đều cảm thấy khó chịu. Tôi đã thực hiện nhiều cách rồi nhưng đều không mang lại hiệu quả. Tôi có tìm hiểu và được biết hiện này có phương php trị hôi nách nội soi rất hiệu quả, tôi muốn thực hiện lắm nhưng còn không biết phẫu thuật trị hôi nách như thế nào? Chí phí thực hiện là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.(

Trả lời:

Linh Lan thân mến!

Hôi nách khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin và ngại giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, đặc biệt là những người bạn khác giới. Bệnh hôi nách xuất hiện ở nữ giới với tỷ lệ cao không kém nam giới, và làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của chị em.

Phẫu thuật chữa bệnh hôi nách như thế nào?

phẫu thuật trị hôi nách như thế nào

Trị hôi nách Endo Dry tại BVTM Kangnam

Rất nhiều người cũng đang trong tình trạng như bạn, không biết chữa bệnh hôi nách như thế nào để khỏi vĩnh viễn mặc dù có không ít những trường hợp kiên trì chữa hôi nách bằng mẹo tự nhiên, dùng lăn khử mùi nhưng cũng khó có thể loại bỏ hôi nách vĩnh viễn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, bởi vì với phương pháp hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi vùng nách, chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn đã hoàn toàn có thể nói không với hôi nách vĩnh viễn.

Xem video quy trình chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hút bỏ Endo Dry khác biệt hơn những công nghệ chữa hôi nách khác đó là việc sử dụng thiết bị Endo Dry với lực hút ly tâm, giúp loại bỏ tuyền mồ hôi nách ra khỏi cơ thể một cách chính xác, nhanh chóng.

Để bác sĩ xác định rõ tuyến mồ hôi, trên đầu thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng. Các bác sĩ sử dụng đầu hút Endo Dry để bỏ các chân tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng hoàn toàn.

Đặc biệt, đầu hút Endo Dry đưa vào vùng nách thông qua một vết rạch nhỏ, do vậy có thể hạn chế được các tổn thương và xâm lấn cho cơ thể cũng như không gây ra tình trạng sẹo sau thẩm mỹ. Công nghệ này được FDA công nhận về độ an toàn và hiệu quả, đảm bảo chất lượng, dành được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng.

Chi phí Endo Dry

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ Endo Dry với mức chi phí là 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách với thời gian khoảng 40 phút

phau thuat chua benh hoi nach nhu the nao

Công nghệ hút tuyến mồ hôi Endo Dry còn không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật

Để được giải đáp cụ thể hơn về vấn đề ” Trị hôi nách như thế nào để có kết quả vĩnh viễn” cũng như hiểu rõ hơn về công nghệ chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry, mời bạn đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900 6466 để được hỗ trợ.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Chúc bạn sớm trị hôi nách thành công!

Chuyên Gia tư vấn

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hôi nách như thế nào để khỏi bệnh vĩnh viễn Bác sĩ ơi? trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN