Chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng cách nào?

0 comment

Chua benh hoi nach tan goc bang cach naoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Linh Anh, 30 tuổi. Tôi luôn bị rơi vào những hoàn cảnh khó xử chỉ vì bệnh hôi nách. Không chỉ làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi, mà nó còn khiến tôi cảm thấy ngại nói chuyện và làm quen với những người bạn khác giới. Tôi muốn chữa bệnh hôi nách tận gốc mà chưa biết nên áp dụng phương pháp nào? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không?

>> Chữa bệnh hôi nách như thế nào để có được kết quả vĩnh viễn?

>> Nguyên nhân và những cách chữa ra mồ hôi nách hiệu quả

Trả lời

Linh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Hôi nách là một bệnh không quá xa lạ với chúng ta. Đây là một bệnh lý hết sức bình thường, không ảnh hưởng tới sức khỏe, mà chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, cuộc sống của chúng ta. Bệnh hôi nách khiến mọi người không tiếp tiếp xúc với chúng ta ở phạm vi gần, từ đó dẫn tới sự mặc cảm, tự tin trong cuộc sống và công việc.

Phương pháp chữa bệnh hôi nách tận gốc hiện đang được áp dụng khá phổ biến đó chính là công nghệ Endo Dry. Với nhiều ưu điểm vượt trội trong kỹ thuật điều trị, Endo Dry dành được sự hài lòng cao từ phía khách hàng trong chữa hôi nách.

Trong công nghệ này sử dụng 2 thiết bị mới và hiệu quả đó là thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm. Đây chính là ưu điểm lớn nhất trong công nghệ này. Hút bỏ Endo Dry là cách trị bệnh hôi nách tận gốc vì nhờ vào thiết bị Endo Dry, bác sĩ có thể quan sát được tất cả các tế bào, mạch máu và đặc biệt là phạm vi của tuyến mồ hôi nách – nguyên nhân chính gây ra mùi hôi khó chịu. Từ đó, giúp bác sĩ xác định được tuyến mồ hôi và dùng máy hút áp lực ly tâm đưa tuyền mồ hôi nách ra khỏi nách một cách triệt để, nhẹ nhàng và dễ chịu.

Hút bỏ Endo Dry chữa bệnh hôi nách khá an toàn và mang lại hiệu quả cao. Công nghệ Endo Dry được FDA công nhận về độ an toàn, và được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn, mang lại kết quả hài lòng cao cho khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâm để được trợ giúp.

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN