Chữa dứt điểm bệnh hôi nách

0 comment

Chữa hôi nách dứt điểmCâu hỏi: Tôi đã thử trị hôi nách ở một vài trung tâm nhưng chỉ được một thời gian ngắn (tầm 1 năm) thì mùi hôi nách bắt đầu quay trở lại. Chi phí cũng khá tốn kém. Tôi muốn trung tâm tư vấn giúp tôi làm sao để hết hôi nách triệt để nhất (Minh Hà)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn chữa hôi nách của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc tại sao đã điều trị hôi nách vài lần nhưng chỉ được trong thời gian ngắn và làm cách nào để trị hôi nách triệt để mang lại kết quả lâu dài của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Thứ nhất: Dù đã điều trị hôi nách tại vài trung tâm thẩm mỹ nhưng kết quả không được dài lâu như Hà mong đợi. Điều này là do bạn chưa thực sự điều trị đúng phương pháp. Hiện nay, để trị hôi nách, ở mỗi trung tâm thẩm mỹ khác nhau sẽ có một giải pháp khác nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn: tiêm chất hoạt hóa trị hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và Hút bỏ Endo Dry.

Tiêm Botox là phương pháp chữa hôi nách tiên tiến, không phẫu thuật, không cần thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả kéo dài từ 6 đến 8 tháng

Tiêm chất hoạt hỏa là phương pháp chữa hôi nách tiên tiến, không phẫu thuật

Nếu như hiệu quả trị hôi nách duy trì trong khoảng một năm thì có thể bạn đã sử dụng phương pháp tiêm chất hoạt hóa. Tiêm chất hoạt hóa có thể duy trì kết quả trong vòng từ 8 tháng  – 1 năm.

Phương pháp Endo Dry mang đến hiệu quả vĩnh viễn, an toàn chỉ với một lần duy nhất và không để lại sẹo

Phương pháp Endo Dry mang đến hiệu quả vĩnh viễn, an toàn chỉ với một lần duy nhất và không để lại sẹo

Thứ hai: Để chữa dứt điểm bệnh hôi nách bạn áp dụng phương pháp ngoại khoa Hút bỏ Endo Dry. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này là bởi: đây là phương pháp không phẫu thuật, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn và không để lại sẹo.

Phương pháp này được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện rất thành công, mang lại cho khách hàng sự tự tin trong cuộc sống và giao tiếp.

Bác sĩ chỉ cần chích một nốt nhỏ ở vùng nách, đưa đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera vào, dùng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ ra ngoài cơ thể. Do không cần cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối đa nên ngay sau khi thực hiện điều trị, bạn có thể về, hoạt động nhẹ nhàng mà không cần nghỉ dưỡng.

Hy vọng những thông tin chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất trên hữu ích đối với bạn. Bạn nên sắp xếp thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn và thăm cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa dứt điểm bệnh hôi nách trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN