Chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa hiệu quả trong bao lâu?

0 comment

Chua hoi nach bang Botox hieu qua trong bao lauCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Tiến, nhân viên. Qua bạn bè nói chuyện, tôi được biết hiện đang có phương pháp chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa rất hiệu quả. Bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi: chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa hiệu quả được trong bao lâu?

>> Quy trình chữa hôi nách Endo Dry

>> Ưu điểm của chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa

Trả lời:

Chào bạn Tiến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa là một phương pháp mang lại hiệu quả cao, an toàn và được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Đây là phương pháp chữa hôi nách nhanh chóng, ngay lập tức giảm 90% lượng mồ hôi tiết ra, tuyệt đối không gây tăng tiết bù trừ trên những vùng da khác của cơ thể như phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm. Phương pháp này giúp làm ức chế tuyến mồ hôi, khắc phục triệt để mùi hôi nách trong vòng từ 6-8 tháng.

Chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa tại thẩm mỹ viện Kangnam là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn tự tin với vùng nách khô thoàng, không còn mùi và rất an toàn. Chất hoạt hóa có tác dụng kéo dài trong vòng 6-8 tháng/ lần tiêm. Vì vậy, cần phải thực hiện quá trình trị liệu theo hướng dẫn của bác sĩ để kết quả được lâu dài hơn.

Chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa là việc tiêm vào vùng nách một chất được sản sinh bởi 1 loại vi khuẩn gọi là Clostridium Botulinum, có tác dụng ngăn cản những tín hiệu thần kinh truyền từ não về cơ (bắp) khiến các cơ hoạt động chậm và yếu đi. Do đó khi tiêm vào vùng nách, chất hoạt hóa sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn, giúp chữa hôi nách hiệu quả

Chất hoạt hóa giúp điều trị sự gia tăng tiết mồ hôi nách và là cách trị hôi nách hiệu quả, giảm sự tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và khá an toàn.

Phương pháp chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa được FDA kiểm định về độ an toàn và chất lượng vào năm 2004. Đây là phương pháp chữa hôi nách an toàn, nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và không động tới dao kéo.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về chữa hôi nách bằng Endo Dry, mong bạn đến sớm với trung tâm để được giải đáp

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa hiệu quả trong bao lâu? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN