Chữa hôi nách bằng Hút bỏ nội soi có cần nghỉ dưỡng không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ cho cháu hỏi, chữa hôi nách bằng Hút bỏ nội soi có cần nghỉ dưỡng không? Cháu bị hôi nách mấy năm rồi, dùng cách gì cũng chỉ hạn chế mùi một thời gian rồi lại tái phát. Cháu nghe nói tại Kangnam có dịch vụ Trị hôi nách bằng Hút bỏ nội soi hiệu quả lắm, nhưng không biết tiến hành có mất nhiều thời gian không và có để lại sẹo không? Vì cũng cận ngày Tết rồi, cháu sợ nách có sẹo hay phải nghỉ ngơi mất nhiều thời gian thì không tiện. Mong bác sĩ trả lời sớm để cháu đi chữa trị ạ!

Trả lời: Chào cháu! Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam!

Hôi nách không chỉ là nỗi lo lắng của riêng cháu mà rất nhiều người cũng cảm thấy “bó tay”, bất lực khi phải sống chung với căn bệnh khó nói này. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách lại là căn bệnh phiền toái khi có thể tái phát nhiều lần nếu không chữa trị đúng cách như trường hợp của cháu.

Tuy nhiên, với cách chữa hôi nách bằng phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, cháu sẽ không còn phải lo lắng về căn bệnh này nữa. Phương pháp này giúp trị hôi nách triệt để, tận gốc vĩnh viễn, nhanh chóng, đặc biệt không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

chua hoi nach bang hut bo noi soi

Hút bỏ nội soi trị hôi nách triệt để, tận gốc

 Kỹ thuật Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách trị hôi nách triệt để do tác động trực tiếp và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách.

Quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi nách được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, không cắt rạch do đó không để lại sẹo vùng nách như phương pháp cắt tuyến mồ hôi.

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút cho cả hai bên nách.

chua hoi nach bang hut bo noi soi1

Hút bỏ nội soi không cắt rạch, không để lại sẹo

Sau khi điều trị, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần tránh mang vác vật nặng hoặc tác động mạnh vào vùng nách.

Tham khảo thêm Ưu điểm điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Thực tế chữa hôi nách của khách hàng tại thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả điều trị mà phương pháp hút bỏ nội soi mang lại: điều trị một lần duy nhất, nách hết mùi vĩnh viễn, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cháu nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tiếp hành thăm khám, tư vấn miễn phí và sớm điều trị dứt điểm hôi nách để đón xuân Kobee Trần Ngọ.

Chúc cháu sức khỏe!

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Chữa hôi nách bằng Hút bỏ nội soi có cần nghỉ dưỡng không?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng Hút bỏ nội soi có cần nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN