Chữa hôi nách bằng Endo Dry có để lại sẹo không?

0 comment

Chua hoi nach bang hut bo noi soi co de lai seo khongCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Út, giáo viên. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry có để lại sẹo sau khi chữa trị không?

>> Phương pháp nào chữa hôi nách vĩnh viễn?

Trả lời

Chào bạn Út

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp Endo Dry được ứng dụng khá thành công trong việc chữa trị hôi nách. Với phương pháp này, mùi trên vùng nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và ngăn không cho mùi quay trở lại.

Hút bỏ Endo Dry là phương pháp chữa hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Trong công nghệ này, lần đầu tiên công nghệ Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong việc điều trị hôi nách thành công.

Thiết bị Endo Dry được gắn đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Đây chính là nguyên nhân gây ra mùi ở vùng nách. Tuyến mồ hôi lớn tập trung ở vùng nách, vùng ngực và vùng sinh dục. Các vùng này thường kín và bí, do vậy vi khuẩn dễ dàng phát triển và tạo ra mùi.

Sau khi xác định được vùng tuyến mồ hôi lớn , bác sĩ sẽ  sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, trị hôi nách triệt để, không tái phát.

Đặc biệt với thiết bị Endo Dry, giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi lớn một cách chính xác nên không ảnh hưởng tới mạch máu cũng như các mô lân cận, không gây biến chứng. Đặc biệt không để lại sẹo do không sử dụng tới dao, kéo để tiến hành rạch mổ. Do vậy, sẽ không gây ra bất cứ vết sẹo nào.

Còn những băn khoăn nào cần giải đáp về phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry, mong bạn đến với trung tâm để được tư vấn

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng Endo Dry có để lại sẹo không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN