Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có thật sự hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có thật sự hiệu quả không? Tôi bị hôi nách đã lâu, cũng đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn không khỏi được. Tôi muốn điều trị dứt điểm nên mong bác sĩ tư vấn cho tôi phương pháp tốt nhất.

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có thật sự hiệu quả?

cach chua hoi nach vinh vien

Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có thật sự hiệu quả?

Nếu như trước kia, để chữa hôi nách mọi người sẽ nghĩ ngay đến các phương pháp dân gian hay dùng lăn nách… Với các cách này bạn cần thực hiện thường xuyên, liên tục, nhưng chúng lại không giúp trị hôi nách dứt điểm mà chỉ có thể hạn chế mùi hôi.

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Kangnam thì Hút bỏ Endo Dry là giải pháp tối ưu nhất thỏa mãn đầy đủ được các tiêu chí về hiệu quả điều trị hôi nách: trị hôi nách tận gốc, loại bỏ mùi hôi, hạn chế đổ mồ hôi nách, duy trì hiệu quả lâu dài, trọn đời.

Công nghệ Hút bỏ Endo Dry trị hôi nách tận gốc, dứt điểm

Công nghệ Hút bỏ Endo Dry điều trị hôi nách trên cơ chế hút bỏ toàn bộ chân tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể.

Với đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera, khi đưa vào trong vùng nách sẽ phóng to toàn bộ cấu tạo vùng nách lên màn hình. Qua đó, bác sĩ có thể xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi phân bố bên trong nách, theo đó loại bỏ hoàn toàn và triệt để, chính xác toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đồng thời không làm xâm lấn, ảnh hưởng đến các tổ chức mô lân cận.

chua hoi nach

Tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn

Toàn bộ tuyến mồ hôi được hút bỏ nhẹ nhàng ra bên ngoài cơ thể, bao gồm cả phần mỡ thừa trong vùng nách, đem lại hiệu quả 2 trong 1: loại bỏ tuyến mồ hôi và mỡ thừa vùng nách, cho nách sạch mùi và gọn gàng, không còn mỡ thừa.

Công nghệ Hút bỏ Endo Dry loại bỏ mùi hôi, hạn chế ra mồ hôi nách

Mùi hôi nách khó chịu xuất hiện là do vi khuẩn vùng nách phân hủy các sản phẩm của tuyến mồ hôi lớn thành chất dịch có chứa các axit béo không tan có mùi khó ngửi. Do đó, khi tuyến mồ hôi nách bị loại bỏ, các sản phẩm này không tiết ra nữa, theo đó, mùi hôi nách cũng biến mất. Đó chính là nguyên nhân vì sao khi sử dụng phương pháp Hút bỏ Endo Dry, bạn sẽ không còn lo lắng, mặc cảm vì mùi hôi nách nữa.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng hạn chế ra mồ hôi nách cũng như lông mọc trở lại.

Công nghệ Hút bỏ Endo Dry duy trì hiệu quả trị hôi nách lâu dài, vĩnh viễn

Công nghệ Hút bỏ Endo Dry hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài, chân vùng tuyến mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn, ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại, nên hiệu quả trị hôi nách duy trì hiệu quả, lâu dài. Hiệu quả này đã được chứng minh qua thực tế điều trị hôi nách của các khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Với sự hội tụ những ưu điểm vượt trội trên, có thể khẳng định, chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry thật sự có hiệu quả.

Ngoài ra, Hút bỏ Endo Dry còn được đánh giá cao bởi công nghệ này đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

>> Chữa hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam có gì khác biệt?

>> Trị hôi nách Endo Dry giá bao nhiêu? 

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng Hút bỏ Endo Dry có thật sự hiệu quả? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN