Chữa hôi nách bằng Endo Dry là gì?

0 comment

Chua hoi nach bang hut bo noi soi la giCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khoa, kỹ sư. Tôi muốn nhờ bác sĩ giải đáp: chữa hôi nách bằng Endo Dry là gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi trong thời gian sớm nhất.

>> Ưu điểm chữa hôi nách bằng Endo Dry

>> Ưu điểm của chữa hôi nách bằng Botox

Trả lời

Chào bạn Khoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều người. Biểu hiện đặc trưng của bệnh lý này là mùi rất khó chịu và nách ra rất nhiều mồ hôi, gây ướt vùng nách áo.

Chữa hôi nách bằng Endo Dry là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất trong việc loại bỏ mùi hôi khó chịu , đem lại kết quả vĩnh viễn, và không tái phát trở lại

Nguyên nhân gây ra hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn Apocrine được phân bố ở vùng nách, vú và vùng sinh dục. Chúng có trách nhiệm sản sinh ra mùi. Nhưng khi mùi quá nặng sẽ trở thành chứng hôi nách.

Phương pháp Endo Dry khắc phục được tình trạng này bằng việc sử dụng công nghệ Endo Dry với đâu ống hút có gắn camera và đèn chiếu sáng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi đồng thời loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị Endo Dry hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Kết hợp với máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa tuyến mồ hôi lớn ra ngoài cơ thể. Do đó, chữa hôi nách triệt để, vĩnh viễn

Hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn và tiến hành chữa hôi nách hiệu quả nhất

Chúc bạn sớm chữa bệnh hôi nách thành công với phương pháp hút bỏ nôi soi tuyến mồ hôi nách!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng Endo Dry là gì? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN