Chữa hôi nách bằng Endo Dry mất bao lâu?

0 comment

Câu hỏi: Các bác sĩ có thể cho tôi biết chữa hôi nách bằng Endo Dry mất bao lâu không? Vì tôi không ở thành phố Hồ Chí Minh nên đi lại hơi bất tiện. Mong các bác sĩ trả lời câu hỏi của tôi sớm để tôi có sự chuẩn bị, sắp xếp công việc và nơi ăn nghỉ. (Minh Nhựt – Bạc Liêu)

Trả lời:

Bạn Minh Nhựt thân mến, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thời gian bởi chữa hôi nách bằng Endo Dry tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ tiến hành rất nhanh chóng.

–  Thời gian thực hiện Endo Dry là 30 – 40 phút (cho cả hai bên)

–  Số lần điều trị: 1 lần duy nhất cho hiệu quả dài lâu, vĩnh viễn

chua-hoi-nach-bang-hut-bo-noi-soi-mat-bao-lau

Sau khi các bác sĩ thực hiện xong bạn có thể về nhà ngay sau đó và tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đây là công nghệ chữa hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Chữa hôi nách bằng Endo Dry rất an toàn, ít xâm lấn nên không cần nghỉ dưỡng nhưng để có kết quả tốt nhất bạn nên:

–  Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng nách

–  Tránh vận động mạnh vùng nách, va đập hay gây tổn thương trong thời gian đầu sau điều trị.

Nếu bạn còn băn khoăn về công nghệ chữa hôi nách tiên tiến này thì có thể trực tiếp tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hoặc gọi điện theo số 1900 6450 để được tư vấn viên trợ giúp.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng Endo Dry mất bao lâu? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN