Chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi nách có đau không?

0 comment

Chua hoi nach bang hut tuyen mo hoi nach co dau khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Oanh, 24 tuổi. Tôi bị hôi nách từ mấy năm nay, nhưng chưa có thời gian đi chữa. Tôi được biết hiện nay trung tâm đang ứng dụng công nghệ chữa hôi nách bằng hút tuyền mồ hôi nách. Tôi muốn hỏi bác sĩ phương pháp chữa hôi nách này có đau không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>> Nguyên nhân đổ mồ hôi nách nhiều và cách chữa

>> Làm sao để hết hôi nách mà không mất nhiều thời gian?

Trả lời:

Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Hút bỏ Endo Dry là một phương pháp chữa bệnh hôi nách an toàn, hiệu quả không gây đau rát khi điều trị. Hút bỏ Endo Dry cho kết quả chữa hôi nách vĩnh viễn, triệt để và không cho mùi hôi tái phát trở lại.

Hút tuyền mồ hôi nách không gây đau vì:

Ứng dụng công nghệ Endo Dry vào trong quá trình điều trị. Thiết bị Endo Dry có gắn camera và đèn chiếu sáng giúp bác sĩ  nhận biết được các mạch máu, các tế báo mô, cơ một cách dễ dàng, đồng thời loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách chính xác, an toàn, và triệt để.

Hút tuyến mồ hôi nách chỉ là một thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ chỉ mở một đường mổ vô cùng nhỏ để luồn thiết bị vào trong. Bạn sẽ được gây tê do đó không gây đau trong quá trình điều trị.

– Máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong công nghệ này giúp đưa tuyền mồ hôi nách ra ngoài một cách nhẹ nhàng, an toàn, không ảnh hưởng tới các vùng mô khác.

Hút tuyền mồ hôi nách chính là cách trị bệnh hôi nách tận gốc, an toàn và hiệu quả cao, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, Endo Dry được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, tay nghề cao, và thiết bị máy móc hiện đại, sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tính hiệu quả cao của công nghệ chữa hôi nách này.

Còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn tới Thẩm mỹ viện Kangnam theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng hút tuyến mồ hôi nách có đau không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN