Chữa hôi nách bằng phèn chua có khỏi hẵn được không?

0 comment

chua hoi nach bang phen chua co khoi han duoc khongCâu hỏi: Cháu bị hôi nách nên rất sợ mỗi khi phải tham gia các hoạt động tập thể như văn nghệ hay thể dục thể thao. Cháu nghe nói phèn chua có thể chữa được bệnh hôi nách phải không ạ. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là chữa hôi nách bằng phèn chua có khỏi hẵn được không thưa bác sĩ?

Phượng Hồng- Thái Nguyên

Trả lời:

Bạn Phượng Hồng thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách tuy không gây ảnh hưởng về mặt sức khỏe nhưng nó lại là yếu tố gây nhiều phiền hà cho “khổ chủ”. Mùi hôi nách không chỉ khiến cho cháu tự ti mà đôi khi còn khiến cho những người xung quanh khó chịu với mùi hôi đó.

Vấn đề cháu hỏi là chữa hôi nách bằng phèn chua có khỏi hẵn được không, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phèn chua không chữa khỏi hoàn toàn được bệnh hôi nách. Với cách này chỉ có thể giúp cháu giảm nhẹ mùi hôi và mồ hôi nách, còn để trị khỏi hoàn toàn bệnh này, cần có sự can thiệp của các công nghệ hiện đại.

Hiện nay, với phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry sẽ giúp trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, mùi hôi không tái phát, không để lại sẹo trên da. Đặc biệt, chỉ với một lần điều trị duy nhất cháu đã có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sạch mùi, thoải mái và tự tin khi tham gia các hoạt động tập thể, giao tiếp… Ngoài ra, trong quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi, mỡ tích tụ ở nách và lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Cháu nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc cháu luôn vui tươi, yêu đời và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng phèn chua có khỏi hẵn được không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN