Chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi khác gì Endo Dry?

0 comment

Chua hoi nach bang botox khac gi hut bo noi soiCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Sơn, 33 tuổi. Tôi vốn bị hôi nách rất nặng, nên bạn bè thường hay trêu trọc tôi, khiến tôi cảm thấy rất chán. Tôi được biết tại trung tâm đang áp dụng 2 phương pháp chữa hôi nách là chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa và bằng phương pháp Endo Dry. Bác sĩ có thể cho tôi biết sự khác nhau giữa 2 phương pháp này không?

>> Chữa hôi nách bằng Endo Dry có để lại sẹo không?

Trả lời

Chào anh Sơn

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục. Sau đây chúng tôi xin gửi câu hỏi của anh như sau:

Mùi hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta, tuy nhiên nếu có ai đó bị nôi nách, thì tôi tin rằng không một ai muốn tới gần.

Đó chính là nguyên nhân gây ra sự mất tự tin của rất nhiều  người trong giao tiếp và bạn bè, người thân.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi đang áp dụng rất thành công 2 phương pháp chữa hôi nách là phương pháp Endo Dry và chữa hôi nách bằng chất hoạt hóa.

Chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi là phương pháp chữa hôi nách hiệu quả, an toàn, và vĩnh viễn. Trong phương pháp này, tuyến mồ hôi lớn ( nguyên nhân gây ra mùi hôi nách) sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể bởi thiết bị Endo Dry và máy áp lực ly tâm. Giúp loại bỏ mũi một cách nhanh chóng và lâu dài, không tái phát

Chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa là phương pháp loại bỏ mùi hôi nách ngày tức thì, hiệu quả lên tới 90%, đồng thời không làm tăng tiết mồ hôi ở các vùng da khác. Phương pháp này sẽ làm sản sinh ra một loại vi khuẩn làm ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi lớn trong vòng 6 – 8 tháng/1 lần tiêm.

Tuy nhiên nếu anh Sơn muốn chữa hôi nách vĩnh viễn thì phương pháp Endo Dry là hoàn toàn phù hợp. Để hiểu rõ hơn, mong anh đến trực tiếp trung tâm để được hướng dẫn

Chúc anh luôn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi khác gì Endo Dry? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN