Trị hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Chua hoi nach bang tiem botox het bao nhieu tienCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Xuân Huy, 22 tuổi, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tôi muốn hỏi bác sĩ về phương pháp chữa trị hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi hết bao nhiêu tiền? Tôi tìm hiểu trên internet về phương pháp này và cũng khá thích nó vì không gây đau rát mà chữa trị hôi nách nhanh chóng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Xuân Huy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi (tiêm chất hoạt hóa) là giải pháp điều trị hôi nách  hoàn hảo giúp bạn trẻ tự tin với vùng nách khô thoáng, sạch mùi, an toàn và hiệu quả. Phương pháp chữa hôi nách này thuộc công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn và đã được FDA phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách vào năm 2004.

Với cách chữa hôi nách bằng tiêm chất hoạt hóa, bạn có thể cải thiện được các triệu chứng tăng tiết mồ hôi nách, bàn tay, bàn chân, mặt khá an toàn và chữa hôi nách hiệu quả.

Trong quá trình chữa hôi nách, bác sĩ sẽ dùng tinh bột i ốt để xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách tiết ra. Kết quả cho dương tính tức đó là tuyền mồ hôi nách cần điều trị. Bác sĩ sẽ tiêm chất hoạt hóa ngay tại vùng đã được xác định đó, ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi, chặn các tuyến mồ hôi này lại, không cho chúng tiết ra mùi hôi khó chịu.

Chi phí tiêm chất hoạt hóa chữa hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 4– 8 triệu VNĐ, bao gồm cả tiền thuốc. 

Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng nhưng chỉ có tác dụng chữa hôi nách trong vòng 6 – 8 tháng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo công nghệ chữa hôi nách Endo Dry. Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả, an toàn và trị hôi nách vĩnh viễn. Phương pháp này hiện đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và làm hài lòng nhiều khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm theo địa chỉ sau:

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng tiêm chất làm ức chế tuyến mồ hôi hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN