Chữa hôi nách không phẫu thuật

0 comment

chua hoi nach khong phau thuatCâu hỏi: Cháu bị hôi nách từ khi bé. Cháu thường dùng chanh để khử mùi mỗi ngày nhưng cháu thấy cách này rất mất thời gian và phải thực hiện mỗi ngày. Cháu muốn hỏi bác sĩ là có cách nào chữa hôi nách không phẫu thuật không? Kết quả như thế nào?

Thanh – Nghệ An

Trả lời:

Thanh thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng gửi câu hỏi cho hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề cháu hỏi được các chuyên gia thẩm mỹ của Kangnam giải đáp như sau:

Hiện nay, chữa hôi nách có hai phương pháp cơ bản. Để trị hôi nách vĩnh viễn thì cháu nên tham khảo cách trị hôi nách thông qua việc Endo Dry. Cách thứ hai đó là trị hôi nách tạm thời với phương pháp tiêm chất hoạt hóa.

Với phương pháp tiêm chất hoạt hóa được thực hiện rất đơn giản, không cần phẫu thuật. Đây là một loại chất đặc biệt có công dụng làm đầy rãnh nhăn, nâng chân mày hay ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Do đó, khi tiêm chất này vào vùng nách, tuyến mồ hôi sẽ không còn hoạt động được nữa, và vì thế, mùi hôi nách cũng mất đi.

Tuy nhiên, tiêm chất hoạt hóa có hạn chế đó là hiệu quả chỉ kéo dài từ 6 – 8 tháng, sau đó cháu lại phải tiêm lại.

Để trị hôi nách triệt để, cháu nên tham khảo phương pháp Endo Dry. Chỉ với một lần điều trị duy nhất mang đến cho bạn hiệu quả vĩnh viễn, an toàn và không để lại sẹo trên da. Phương pháp này hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất tốt, bằng chứng là hầu hết khách hàng đều lựa chọn phương pháp này để đối phó với mùi mồ hôi.

Bạn nên dành thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách không phẫu thuật trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN