Chữa hôi nách ở đâu an toàn nhất?

0 comment

Chua hoi nach o dau an toan nhatCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hòa, sinh năm 1978. Người tôi thường ra rất nhiều mồ hôi, đặc biệt là vùng nách, mồ hôi thường làm ướt nách áo mỗi khi tôi hoạt động. Không những ra mồ hôi mà mùi hôi cũng rất khó chịu. Tôi đang tìm một địa chỉ chữa hôi nách an toàn, tin cậy. Bác sĩ có thể trả lời giúp tôi chữa hôi nách ở đâu an toàn nhất?

 

>> Làm sao để không bị hôi nách?

>> Cách trị đổ mồ hôi nách hiệu quả

Trả lời

Chào anh Hòa

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của anh như sau:

Hôi nách là hiện tượng phổ biến thường xuất hiện khi có sự thoát mồ hôi ở vùng nách. Đặc biệt, nếu không được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, thì mùi hôi rất khó chịu, và sẽ trở nên nồng nặc hơn.

Sự xuất hiện của mùi là do tuyến mồ hôi lớn nằm ở vùng nách tiết ra. Tuyến mồ hôi lớn chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi. Nhưng khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người, gây nên chứng hôi nách.

Chữa hôi nách không khó, tuy nhiên cần phải tìm được phương pháp điều trị hiệu quả nhất và có kết quả lâu dài, giúp chữa hôi nách vĩnh viễn.

Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry chính là phương pháp chữa hôi nách an toàn nhất, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách, duy trì kết quả vĩnh viễn, đồng thời làm giảm lượng mỡ thừa vùng nách cũng như hạn chế lông mọc rậm rạp vùng nách. Phương pháp Endo Dry còn giúp giảm lượng mồ hôi cơ thể tiết ra quá nhiều, do vạy anh Hòa có thể an tâm tuyệt đối vào phương pháp chữa tàn nhang bằng công nghệ Endo Dry.

Chữa hôi nách ở đâu an toàn nhất?

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là trung tâm ứng dụng thành công công nghệ Endo Dry trong điều trị chữa hôi nách. Không những chữa hôi nách triệt để an toàn nhất mà sau phẫu điều trị hôi nách, sẽ không để lại sẹo trên da.

Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu, có tay nghề cao, và kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao, giúp tiến hành điều trị hôi nách hiệu quả, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Kết hợp với thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, quá trình điều trị hôi nách diễn ra an toàn, nhanh chóng và đảm bảo kết quả sau này.

Để được tư vấn cụ thể, anh Hòa nên đến trung tâm trong thời gian sớm để được tư vấn và chữa hôi nách.

Chúc anh tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách ở đâu an toàn nhất? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN