Chữa hôi nách tận gốc bằng cách nào?

0 comment

Chua hoi nach tan goc bang cach naoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Hạnh Nhân, 23 tuổi. Tôi muốn chữa bệnh hôi nách tận gốc mà chưa biết nên áp dụng phương pháp nào. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Cách trị hôi nách tận gốc chỉ với 1 lần điều trị

>> Mẹo vặt khử mùi hôi nách

Trả lời:

Chào bạn Hạnh Nhân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có ảnh hưởng vô cùng lớn tới tâm lý của mỗi chúng ta. Mùi hôi nách rất khó chịu, khiến chúng ta cảm thấy phiền toái vì chúng trong rất nhiều trường hợp.

Muốn loại bỏ mùi hôi nách một cách triệt để, lâu dài và an toàn nhất, bạn nên áp dụng phương pháp chữa hôi nách tận gốc bằng công nghệ Endo Dry.

Hút bỏ Endo Dry là công nghệ chữa hôi nách vĩnh viễn, tiên tiến nhất hiện nay. Trong phương pháp này, tuyến mồ hôi nách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi vùng nách, do vậy sẽ không tạo ra mùi hôi khó chịu vùng nách.

Thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong kỹ thuật chữa hôi nách là bước cải tiến vô cùng quan trọng, đẩy nhanh quá trình chữa hôi nách, và giúp phẫu thuật diễn ra nhanh và an toàn hơn, mang lại kết quả cao cho khách hàng.

Đây là phương pháp chữa hôi nách tận gốc được ứng dụng rất phổ biến tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan… và tại Việt Nam, chữa hôi nách bằng phương pháp Endo Dry đang được thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công. Với công nghệ mới này, thẩm mỹ viện Kangnam đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đây cũng chính là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao với hiệu quả vượt trội, an toàn và chỉ với một lần duy nhất.

Để biết rõ hơn về phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry, mong bạn Hạnh Nhân tới trung tâm để được giải đáp.

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách tận gốc bằng cách nào? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN