Chữa hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Chuyên gia tư vấn

0 comment

Em là con gái mà lại mắc bệnh hôi nách khiến em mất tự tin lắm. Gần như mỗi lần có tiệc tùng hay trò chơi gì dù rất muốn tham gia nhưng em đề phải từ chối khéo vì ngại khi vận động nhiều cơ thể có mùi. Em có ý định  thực hiện chữa nôi nách nội soi nhưng còn phân vân chữa hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không. Rất mong được bác sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn!

Bác sĩ trả lời

Mai Lan thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Băn khoăn của bạn về vấn đề “chữa trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Chữa hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không

Hôi nách làm bạn khó chịu, mất tự tin

Chữa trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?

Chữa hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không không chỉ là thắc mắc của bạn Mai Lan mà còn là vấn đề khiến rất nhiều người băn khoăn. Theo các chuyên gia điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chữa hôi nách Endo Dry không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao mà còn là phương pháp điều trị nhanh chóng, có thời gian hồi phục nhanh.

Qúa trình Endo Dry trị hôi nách được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 40 phút cho cả 2 bên nách. Sau đó bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi về nhà bạn tránh hoạt động cánh tay quá mạnh, vệ sinh và thay băng vùng nách theo hướng dẫn của bác sĩ. 1 – 2 ngày đầu vùng nách sẽ có hiện tượng đau và hơi sưng nhưng đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường sau đó sẽ giảm dần vào những ngày tiếp theo. Thông thường sau 1 – 2 tuần bạn sẽ hồi phục hoàn toàn, trong thời gian đó bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc và sinh hoạt như bình thường.

chua hoi nach thoi gian nghi duong co lau khongTrị hôi nách Endo Dry không cần phẫu thuật, không xâm lấn

Sở dĩ chữa hôi nách Endo Dry không cần thời gian nghỉ dưỡng bởi:

Chữa hôi nách bằng công nghệ Endo Dry là phương pháp không cần phẫu thuật. Đầu hút Endo Dry được đưa vào vùng nách qua 1 vết chích nhỏ, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho cơ thể
– Thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng không ảnh hưởng đến các cơ quan và mô lân cận
– Trị hôi nách Endo Dry được thực hiện tại Bệnh viện với công nghệ Endo Dry hiện đại, đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng
– Băng ép đúng quy trình, thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Tri hoi nach thoi gian nghi duong co lau khong

Thăm khám trực tiếp để biết chữa trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?

Chi phí chữa trị hôi nách là bao nhiêu?

Phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng tự tin, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, chi phí thực hiện điều trị Endo Dry Endo Dry là 8 triệu đồng áp dụng cho cả 2 bên nách.

trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không

trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu khôngChia sẻ khách hàng đã từng điều trị hôi nách tại BVTM Kangnam.

Nếu còn băn khoăn Trị hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không hoặc muốn hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa hôi nách thời gian nghỉ dưỡng có lâu không? Chuyên gia tư vấn trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN