Có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn không?

0 comment

chua-tri-hoi-nach-triet-deCâu hỏi: Xin chào các chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam! Cháu bị bệnh hôi nách đã lâu. Cháu cảm thấy rất khó chịu với mùi cơ thể của chính mình, không chỉ thế, bệnh hôi nách làm cháu rất ngại giao tiếp với mọi người. Cho cháu hỏi là ngoài các cách chữa hôi nách tự nhiên thì có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn không? (Thu Lê – Bắc Ninh)

>> Điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bằng cách nào?

>> Cách trị bệnh hôi nách hiệu quả

Trả lời:

Chào Thu Lê!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Có nhiều cách để làm giảm mùi hôi nách như sử dụng lăn khử mùi, chanh, phèn chua… Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời, làm giảm mùi hôi trong một thời gian nhất định chứ không thể chữa hôi nách vĩnh viễn, triệt để. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn phương pháp Endo Dry để loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Ưu điểm của phương pháp chữa bệnh hôi nách bằng Endo Dry

Phương pháp này tác động vào tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây mùi hôi nách mà không làm tổn hại đến các mô xung quanh vì vậy mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn.

– Thiết bị Endo Dry được ứng dụng vào trong điều trị bệnh hôi nách là một kỹ thuật tiên tiến, giúp loại bỏ mùi hôi triệt để, an toàn, nhẹ nhàng, không để lại sẹo do chỉ mở một đường mổ nhỏ, giảm lượng mỡ thừa vùng nách và giảm lượng lông mọc tại vùng nách.

Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách là cách trị hôi nách vĩnh viễn vì vậy bạn Thu Lê hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Cách trị hôi nách vĩnh viễn này hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, để được biết thêm thông tin chi tiết, mong bạn thu xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN