Có cách nào triệt hôi nách vĩnh viễn không?

0 comment

Triet-hoi-nach-vinh-vienCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thanh Tâm, 24 tuổi. Mặc dù tôi vệ sinh vùng nách thường xuyên và dùng cả lăn khử mùi nhưng không thể che giấu được mùi hôi nách trên cơ thể. Nhiều khi đi chơi với bạn trai, tôi cảm thấy khá ngại khi mùi hôi nách phát ra. Vậy có cách nào triệt hôi nách vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

 

Trả lời:

Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hôi nách là bệnh thường gặp và đều gây ra tâm lý chúng cho tất cả mọi người mắc bệnh này đó là ngại ngùng, tự ti và hạn chế giao tiếp. Mùi hôi nách cũng ảnh hưởng khá nhiều tới những mối quan hệ khác nhau của mọi người và khiến bạn bè, đồng nghiệp trở nên xa lánh mình hơn.

Có cách nào triệt hôi nách vĩnh viễn không?

Để triệt hôi nách vĩnh viễn, phương pháp Endo Dry là an toàn và hiệu quả nhất, là giải pháp hàng đầu giúp bạn cải thiện tình trạng hôi nách của mình. Đây là phương pháp trị hôi nách tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Trong công nghệ này, thiết bị Endo Dry và máy hút áp lực ly tâm được ứng dụng trong 1 liệu trình điều trị hôi nách. Thiết bị Endo Dry có gắn đầu ống hút có đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn. Sau đó sử dụng máy áp lực ly tâm nhẹ nhàng hút bỏ và đưa ra ngoài cơ thể. Do đó, triệt hôi nách vĩnh viễn, không tái phát.

Sau khi triệt hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry, mùi hôi nách sẽ biến mất hoàn toàn, phẫu thuật không để lại sẹo trên da và không gây đau rát, lợi ích 3 trong 1: trị triệt để chứng hôi nách, giúp loại bỏ mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc trở lại.

Hiện nay, phương pháp chữa hôi nách Endo Dry đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị tại trung tâm. Để được tư vấn cụ thể hơn về phẫu thuật chữa hôi nách Endo Dry, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm.

Xem thêm về công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn tại đây.

Bác sĩ tư vấn

 Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào triệt hôi nách vĩnh viễn không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN