Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn không?

0 comment

co the chua hoi nach vinh vien khongCâu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, mùi hôi ở nách khiến tôi không tự tin nên thường dùng lăn khử mùi để che dấu. Tuy nhiên mồ hôi ra nhiều khiến lăn khử mùi cũng chỉ có tác dụng rất ngắn. Vậy không biết là có thể chữa hôi nách vĩnh viễn được không? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

(Trâm Anh, Hải Dương)

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Mỗi người có 1 mùi khá đặc trưng tuy nhiên mùi hôi do tuyến mồ hôi ở nách thì lại khiến người khác khó chịu và bản thân người có mùi lại khá mặc cảm, tự tin. Lăn khử mùi được xem là phương pháp chữa hôi nách tạm thời vì khi mồ hôi tiết ra nhiều sẽ làm át các dung dịch lăn đồng thời cũng dễ bị phát hiện khi bạn sử dụng lăn.

Hiện nay, công nghệ hiện đại đã hoàn toàn cho phép bạn có thể chữa mùi hôi ở nách hiệu quả, an toàn và đặc biệt là chữa hôi nách vĩnh viễn nhờ Endo Dry ở nách.

Không giống như phương pháp cắt bỏ tuyến mồ hôi ở nách có thể nguy hiểm và để lại sẹo, hút bỏ tuyến mồ hôi ở nách không chỉ giúp bạn chữa hôi nách mà còn giảm tăng tiết mồ hôi, giảm mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc nhiều vùng nách.

Đây thực chất là 1 thủ thuật hoàn toàn đơn giản và an toàn. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định vị trí của các tuyến mồi hôi. Sau khi được gây tê cục bộ để đảm bảo không đau và độ an toàn, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Endo Dry, thăm dò và hút bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi. Thủ thuật nhẹ nhàng, đơn giản ,không gây đau và chỉ kéo dài khoảng 20 -30 phút. Sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi, chữa hôi nách vĩnh viễn, các bác sĩ sẽ bằng ép và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà

Xem thêm về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN