Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên không?

0 comment

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi thấy trên mạng có rất nhiều chia sẻ về các phương pháp tự nhiên chữa hôi nách vĩnh viễn nên tôi muốn hỏi các bác sĩ là liệu có thể chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên không? (Vân Anh – Hải Phòng).

Trả lời:

Xin chào Vân Anh,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên không?

Trước hết, chúng tôi xin khẳng định các phương pháp tự nhiên không thể chữa hôi nách vĩnh viễn. Các phương pháp này chỉ có thể ức chế tuyến mồ hôi nách một cách tạm thời. Bởi nguyên nhân gây ra hôi nách là do tuyến mồ hôi. Nếu không tác động vào tuyến mồ hôi thì mùi khó chịu vẫn sẽ còn.

Các mẹo chữa hôi nách dân gian thường là sử dụng các loại rau củ, kem tự chế từ tự nhiên, bôi hay đắp ngoài da. Những loại thuốc bôi tự chế này không thể thẩm thấu vào sâu bên trong hay đúng hơn là không thể tác động vào tuyến mồ hôi dưới da nên cơ bản những phương pháp tự nhiên không chữa hôi nách vĩnh viễn được.

co-the-chua-hoi-nach-vinh-vien-bang-phuong-phap-tu-nhien-khong

Không thể chữa dứt điểm hôi nách nếu áp dụng phương pháp tự nhiên

Hút bỏ Endo Dry – giải pháp chữa hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Để có thể chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ có một phương pháp duy nhất đó là hút bỏ tuyến mồ hôi dưới da cần phải triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy, loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn gây mùi – nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách. Hiểu được nguyên nhân hình thành, phương pháp chữa hôi nách bằng Endo Dry ra đời với nguyên tắc loại bỏ mùi hôi từ gốc rễ. Các bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ dưới da rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào bên trong. Bằng việc khoanh vùng chính xác tuyến mồ hôi, kết hợp với thiết bị Endo Dry, các bác sĩ sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi gây ra mùi hôi nách một cách nhanh chóng và chuẩn xác, không gây xâm lấn tới các vùng xung quanh.

Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên không?

Hút bỏ Endo Dry chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần điều trị duy nhất

Bằng phương pháp này bạn có thể chữa hôi nách vĩnh viễn, thêm vào đó, mỡ thừa dưới da tại nách cũng được hút bỏ triệt để giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng, mịn màng và săn chắc hơn.

Tham khảo thêm về phương pháp chữa hôi nách vĩnh viễn này tại đây.

Gọi điện để được tư vấn miễn phí: 19006450

Hoặc gửi câu hỏi tư vấn tại đây

THAM KHẢO THÊM:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://chuahoinach.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên không? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN