Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn được không ?

0 comment

chua hoi nach vinh vienCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Hương Giang, 25 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội. Vùng da dưới cánh tay của tôi có mùi khó chịu, khiến tôi rất mất tự tin khi giao tiếp với đồng nghiệp. Tôi đã dùng phèn chua để khử mùi hôi nách, nhưng không thực sự hiệu quả và rất lỉnh kỉnh mất thời gian. Vậy xin bác sĩ giải đáp giúp tôi có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn được không? Tôi xin cảm ơn.

>> Quy trình trị hôi nách bằng phương pháp Endo Dry

>> Chữa hôi nách bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn Hương Giang !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn như sau :

Hôi nách luôn là nỗi ám ảnh của mọi người, nhất là với nữ giới. Mùi hôi khó chịu dưới cánh tay khiến bạn giảm hấp dẫn và không còn tự tin khi giao tiếp. Có rất nhiều cách để khử mùi hôi tự nhiên, tuy nhiên đều chỉ mang lại hiệu quả nhất định trong thời gian ngắn.

Để chữa hôi nách vĩnh viễn, bạn nên tham khảo và sử dụng công nghệ chữa hôi nách bằng Endo Dry. Đây là công nghệ áp dụng kỹ thuật Endo Dry  xác định được tuyền mồ hôi nách, và sử dụng kết hợp với máy hút áp lực ly tâm, nhẹ nhàng đưa tuyền mô hôi nách ra ngoài một cách chính xác. Nhờ việc hút triệt để tuyến mồ hôi nách ra ngoài nên công nghệ này có thể chữa hôi nách vĩnh viễn, giúp bạn thoát khỏi mùi hôi khó chịu chỉ sau 1 lần điều trị.

Công nghệ này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả, và hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng thành công để chữa hôi nách vĩnh viễn cho hàng ngàn khách hàng ở mọi độ tuổi, giới tính.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn trực tiếp ghé qua Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: chuahoinach.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể chữa hôi nách vĩnh viễn được không ? trong Tư vấn chữa hôi nách

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN